Quốc vương Qatar mua siêu xe Lamborghini Centenario biển khủng

(Sieuxevietnam) Người đàn ông quyền lực nhất Qatar là Quốc vương Sheikh Khalifa bin Hamad Al Thani mua siêu xe Lamborghini Centenario giá nhiều triệu đô và gắn biển số ngũ quý 6 cực khủng

Siêu xe Lamborghini Centenario là 1 siêu xe thuộc diện hiếm và khủng trên thế giới. Chiếc siêu xe có giá bán khởi điểm khoảng 2 triệu đô.

Chiếc siêu xe Lamborghini Centenario trong bài viết này thuộc sở hữu của Quốc vương Qatar là ông Sheikh Khalifa bin Hamad Al Thani. Đây là 1 trong số nhiều siêu xe và xe siêu sang thuộc sở hữu của vị Quốc vương siêu giàu này.

Về kiểu dáng chiếc siêu xe này có kiểu dáng của 1 “siêu xe của siêu xe” có nghĩa là xe Hypercars, chiếc xe có thiết kế khác biệt từ đèn pha hình chữ V đến sọc đỏ, xanh trên thân xe và cả hốc hút gió lớn cũng như các chi tiết ốp carbon quanh siêu xe. Chiếc siêu xe này phát triển từ người anh em Lamborghini Aventador nhưng nhìn qua cũng rất khác biệt.

Phiên bản đặc biệt Lamborghini Centenario chỉ sản xuất 40 chiếc trên toàn thế giới gồm 20 chiếc bản Coupe và 20 chiếc bản Roadster.

Biển số 6 số 6 của chiếc siêu xe cũng khiến nhiều người phải choáng và cũng nhận ra ngay đây là siêu xe của 1 người quyền lực nhất ở Qatar.

Lamborghini Centenario được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, hút khí tự nhiên, công suất tối đa 760 mã lực và 690Nm, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh cùng hộp số ISR 7 cấp. Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0–100 km/h trong 2,8 giây, từ 0–300 km/h trong 23,5 giây và đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h.

Trước đó 1 tiểu Vương Ả Rập đặt hàng 1 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario mang màu da cam cực độc. Nói chung những người mua được siêu xe này phần đa là những người siêu giàu và có địa vị lớn trong xã hội ở 1 số Quốc gia.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment