Phan Thành mua thêm xe siêu sang Rolls-Royce Wraith

(Sieuxevietnam) Một trong 3 xe siêu sang Rolls royce Wraith về cảng ở thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đã lộ diện chủ sở hữu 1 chiếc của cường đô la một chiếc của Phan Thành và 1 chiếc của Minh nhựa. 3 tay chơi hàng đầu Việt Nam.

Đáng chú ý có chiếc xe siêu sang Rolls royce Wraith về tay đại thiếu gia Phan Thành, chiếc xe này làm đa dạng thêm bộ sưu tập xe của đại thiếu gia chịu chơi nhất Sài Gòn.

a3

Rolls-Royce Wraith được trang bị động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.592 cc, công suất cực đại 623 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 800 Nm tại dải tua máy từ 1.500 đến 5.500 vòng/phút. Mẫu xe này là nỗ lực thu hút khách hàng trẻ của hãng xe siêu sang Anh quốc. Đây là 1 xe coupe siêu sang mạnh nhất thế giới.

a2

Rolls-Royce Wraith sở hữu kích thước 5.269 mm chiều dài, 1.947 mm rộng, 1.507 mm cao đi kèm chiều dài cơ sở 3.112 mm. Xe có trọng lượng không tải là 2.360 kg. Phát triển từ cơ sở gầm bệ của mẫu Ghost nhưng Wraith đã được Rolls-Royce hiệu chỉnh hệ thống treo để giảm tối đa độ vặn thân xe khi ôm cua, đồng thời chỉnh cho tay lái nặng hơn ở tốc độ cao, nhẹ hơn ở tốc độ thấp.

a1

Các phụ kiện theo xe siêu sang này rất đắt đỏ, tại thị trường Mỹ, bộ hành lý độc quyền dành cho siêu xe sang Rolls-Royce Wraith có tên “Wraith Luggage Collection” được niêm yết với mức giá “khủng” – 45.858 USD (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

Được biết chiếc xe siêu sang của Phan Thành không phải xe chính hãng nhưng còn mới nguyên.

a

Được biết trước đó Cường đôla cũng mua 1 xe siêu sang này, và hiện 1 chiếc đang được cho là vừa về Gara của đại gia Minh Nhựa.

rr

Tháng 9/2014, mẫu xe coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Theo đơn vị nhập khẩu, chiếc xe này được trang bị thêm một số tùy chọn bespoke nên có giá trên 21 tỷ đồng, trong khi phiên bản cơ sở có giá từ 18 tỷ. Gần một năm rưỡi sau khi nhập về, mẫu xe siêu sang này mới tìm được chủ nhân. Trước đây, xe được trưng bày ngoài Hà Nội, sau đó vận chuyển vào Nam để tổ chức chương trình ra mắt.

Còn chiếc xe của Phan Thành không chính hãng nhưng mới thì có giá khoảng từ 16 tỷ đồng đến 18 tỷ đồng tùy trang thiết bị và phụ kiện đi kèm.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment