Nữ đại gia rao bán xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 hiếm ở Việt Nam

Chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 chính hãng thứ 2 ở Việt Nam đã được rao bán cho 1 nữ đại gia Hải Phòng vào cuối năm 2015, sau gần 3 năm sử dụng siêu xe này đang được rao bán

Với giá mua cách đây gần 3 năm khoảng 9 tỷ đồng đây là siêu xe đắt giá và đẳng cấp mang thương hiệu Mercedes tại Việt Nam. Xe đã chạy trên đường khoảng 5 năm nhưng đến nay mới chạy được khoảng 5500 Km, chứng tỏ chiếc xe dùng rất rất ít.

 

Siêu xe có thiết kế rất đẹp với nắp ca pô dài, đèn pha LED cực sáng cùng hốc gió lớn, các mang hốc gió 2 bên cực đẹp và thân xe thuôn gọn, đẳng cấp.

Dù là siêu xe nhưng nội thất xe rất tiện nghi, đầy đủ các chức năng và bọc da bò, da Alcantara đẳng cấp, chất liệu chrome cũng nhiều trong xe.

Các ghế ngồi còn mới nguyên chưa 1 vết hằn.

Về truyền động, sức mạnh của Mercedes-AMG GT S Edition 1 vẫn đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, tương tự như xe tiêu chuẩn, sản sinh 510 mã lực và 650Nm mô-men xoắn cực đại. Thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Đức có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h trong 3,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 310 km/h. Hiện giá bán xe chưa được tiết lộ.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment