Những siêu xe hàng trăm tỷ gắn kim cương gây xôn xao

(Sieuxevietnam) Những chiếc siêu xe này nguyên bản vốn đã khủng và thuộc diện rất đáng mơ ước, thế nhưng phiên bản độ gắn kim cương lấp lánh của những siêu xe này còn khủng hơn nữa.

lam

Thuộc diện khủng nhất thế giới về độ chịu chơi gắn kim cương, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago này chính là siêu xe gắn nhiều kim cương nhất.

lam-13

Chiếc e siêu sang Rolls royce  Silver Cloud II bọc kim cương toàn bộ quanh siêu xe chiếc xe này được dự đoán có giá không dưới 40 triệu đô còn chưa rõ chiếc xe này đấu giá bán được bao nhiêu tiền.

lam1

Siêu xe Mercedes độ pha lê 300.000 viên pha lê Swarovski hiếm được phủ kín xe. Chiếc xe này có giá khởi điểm khoảng 45 triệu đô.

lam12

Đây là 1 trong những siêu xe lấp lánh trên đường phố nhat nếu nó xuất hiện trên đường. Quyền sở hữu chiếc siêu xe độc nhất vô nhị này sau đó thuộc về Thái tử A-Waleed của Ả Rập. Chủ nhân nó sẽ tính phí 1.000 USD cho một lần chạm vào xe

lam14

Xe sang Cadillac CTS Coupe được nạm 350.000 viên pha lê Swarovski tuyệt đẹp. Chiếc xe này cũng có giá rất nhiều triệu đô.

lam-12

Một chiếc Mercedes C63 AMG được độ bằng vàng và kim cương, chiếc siêu xe này cũng có giá rất khủng.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment