Ngắm siêu xe mui trần Bentley EXP 12 Speed 6e ngụy trang ra về

(Sieuxevietnam) Mới đây ở triển lãm xe Geneva 2017 khi kết thúc, thì chiếc siêu xe Bentley EXP 12 Speed 6e trong lớp sơn màu trắng bị bắt gặp “ngụy trang” và vận chuyển về nước

Theo đó hình ảnh bắt gặp cho thấy chiếc Bentley EXP 12 Speed 6e bản mui trần này có kiểu dáng tuyệt đẹp và ngụy trang bằng cách dán giấy trắng che gần như toàn bộ phần đầu trước, còn đuôi xe cũng dán ở cản dưới và đèn hậu.

Trước đó chiếc siêu xe này trình làng ở triển lãm xe Geneva 2017, đây là chiếc siêu xe mới hoàn toàn của hãng Bentley và nó không chia sẻ khung gầm với đàn anh nào hay mẫu sedan nào như Continental GT. Cản trước xe nổi bật với lưới tảng nhiệt lớn kéo dài xuống phía dưới và cụm đèn pha tròn nhìn khá huyền ảo. Các đường hốc gió phía dưới thiết kế đối xứng và khá đẹp.

Điểm nổi bật của siêu xe là phần đèn hậu đuôi siêu xe là 2 hình tròn dẹp và ứng dụng công nghệ đèn LED hoàn toàn, khác với phần đuôi của những chiếc bentley khác ở giữa đuôi xe lại có xu hướng lùi vào, còn các đàn anh lại cong tròn hơn.

Chiếc siêu xe này sẽ dùng bằng mui mềm, trong khi đó phiên bản coupe mui cứng và có thể ứng dụng sợi carbon để giảm trọng lượng, bộ la zăng mới thể thao dành riêng cho xe. Đây là siêu xe 2 chỗ ngồi và dạng xe “thể thao chạy lướt” phố, tuy nhiên chất siêu sang của chiếc xe vẫn hiện hữu rõ ràng về thiết kế và nội thất.

Nội thất siêu xe có màu đỏ từ vô lăng, ghế ngồi đến thảm trải sàn của siêu xe, còn cửa xe lại là màu nâu, tất cả tạo lên vẻ thể thao riêng cho siêu xe, cụm đồng hồ báo tốc độ là màn hình LED và có thêm màn hình lớn điều chỉnh ở giữa. Chiếc siêu xe cũng ít nút bấm.

Chiếc siêu xe này sẽ không dùng gương truyền thống mà dùng camera thay ở 2 bên gương, đồng thời siêu xe có hệ thống camera 360 độ.

Hiện thông số kỹ thuật siêu xe hoàn toàn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng Bentley EXP 12 Speed 6e có thể hoàn thành tổng quãng đường lên đến 413 km chỉ bằng năng lượng điện.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment