Ngắm siêu xe Mercedes AMG GT mui trần

(Sieuxevietnam) Hãng xe sang Mercedes đã trình làng siêu xe Mercedes AMG GT mui trần với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp

a6

Về cơ bản kiểu dáng của mẫu siêu xe Mercedes AMG GT mui trần không khác gì so với phiên bản Coupe, chỉ khác là chiếc siêu xe này được cắt mui thành mui trần.

a4

Ở phiên bản này có 1 số khác biệt, khác biệt lớn nhất là chiếc xe mui trần có bộ mui xếp mềm chứ không phải xếp cứng như dự đoán. bộ mui này chỉ mất 11 giây để đóng mở ở dưới tốc độ 32 km/h. Gồm 3 lớp vải khác nhau, bộ mui này có khung được làm từ magie, thép và nhôm để giảm trọng lượng.

a

Chiếc siêu xe có thay đổi mặt trước thay vì thanh nằm ngang lưới tảng nhiệt xe có thanh nằm dọc giống hệt phiên bản siêu xe Mercedes AMG GTR cao cấp nhất của dòng siêu xe này.

a2

Phần đuôi siêu xe vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản coupe tuy nhiên thêm 1 số thanh mạ chrome tạo cảm giác sang hơn bản coupe nhất là khi đi mở mui.

a1

Khách hàng sẽ có thể lựa chọn 3 màu mui khác nhau là đen, đỏ hoặc be. Chiếc xe sẽ được bán với 2 phiên bản là AMG GT Roadster và AMG GT C Roadster thể thao hơn; trong đó phiên bản GT Roadster thường có trọng lượng 1595 kg và bản GTC nặng 1660 kg.

a3

Ở bên trong nội thất, AMG GT Roadster giữ nguyên thiết kế giống như phiên bản coupe. Từ bảng táp-lô trở xuống bệ điều khiển trung tâm lần lượt là hệ thống thông tin giải trí COMAND và hàng nút điều khiển mô phỏng 8 xi-lanh của động cơ, với tác dụng kiểm soát hệ thống lái AMG Dynamic Select 4 chế độ.

a5

Siêu xe Mercedes AMG GT Roadster sử dụng là khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép quen thuộc, với 2 mức công suất là 469 mã lực trên bản GT và 547 mã lực trên bản GT C. Cả 2 phiên bản đều sử dụng chung hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Phiên bản AMG GT Roadster có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4 giây và tốc độ tối đa đạt 301 km/h. Trong khi đó, phiên bản AMG GT C thể thao chỉ mất 3,7 giây để đạt 100 km/h cùng tốc độ tối đa lên tới 316 km/h (đã giới hạn điện tử).

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment