Ngắm siêu xe McLaren 650S Spider bản hiếm của đại gia Sài Gòn

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất 25 chiếc đã chính thức xuất hiện ở Sài Gòn, đây là siêu xe mới và nhanh chóng ra biển khi đến tay chủ siêu xe.

x

Ngay khi vừa xuất hiện trên đường phố Sài Gòn cách đây 3 ngày hiện chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đã ra biển số trắng 51F. Chiếc siêu xe này gây chú ý với nhiều người đi đường.

s3

Siêu xe McLaren 650S Spider này là chiếc thứ 5 vừa xuất hiện tại Việt Nam cách đây 3 ngày. Tuy nhiên khác với những chiếc trước đây, chiếc xe màu xám này thuộc phiên bản đặc biệt MSO (McLaren Special Operations). Phiên bản MSO đắt hơn 57.250 bảng so với giá xuất xưởng 252.500 bảng của phiên bản thường ở thị trường Mỹ.

Cản sau được làm lại bằng sợi carbon hoàn toàn giúp trọng lượng giảm vài kg. Những khe khuếch tán cũng lớn hơn nhằm phân tán luồng khí quẩn phía đuôi xe khi chạy nhanh. Hai dải đèn hậu LED khá mỏng, khác biệt so với những siêu xe truyền thống.

s4

Về cơ bản, phiên bản MSO không thay đổi kiểu dáng cũng như công suất động cơ. Tuy nhiên nhiều chi tiết ngoại thất và nội thất được bọc carbon nhằm giảm trọng lượng và trông đắt tiền hơn. Có thể thấy carbon được bao phủ khắp nơi. Hai bên bệ cửa được in chữ MSO bên cạnh tên xe 650S.

x1

Hệ thống đèn pha hình lưỡi liềm phía trước tương tự trên siêu xe McLaren P1. Lưới tản nhiệt màu đen và khe hút gió được bọc carbon.

x2

Hiện ở Sài Gòn đã có 4 chiếc Mclaren trong khi đó Hà Nội chỉ có 1 chiếc thuộc sở hữu của Dương Kon. Mỗi chiếc siêu xe về Việt Nam đều gây chú ý với cư dân mạng.

Động cơ trên McLaren 650S Spider vẫn là loại động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

s5

Một điểm khác biệt nữa trên phiên bản giới hạn là nội thất bọc da Alcantara màu đen, carbon bao phủ bề mặt và số thứ tự được khắc theo từng chiếc.

Giá chiếc siêu xe mới về Việt Nam được dự đoán ở mức 20 tỷ đồng tức là đắt hơn 4 tỷ đồng so với những chiếc  McLaren 650S Spider khác đã về Việt nam.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment