Ngắm siêu xe đua Porsche Cayman GT4 về Malaysia

Mới đây chiếc siêu xe Porsche Cayman GT4 đầu tiên đã xuất hiện ở Malaysia. Được biết đây là siêu xe chỉ dành cho đường đua

porsche7

Chiếc siêu xe Porsche này có màu vàng kết hợp màu xám tuyệt đẹp, chiếc xe có gầm hạ thấp trọng tâm hơn phiên bản Porsche cơ bản.

porsche2

Đây là siêu xe chuyên dụng chỉ dành riêng cho các đường đua tiêu chuẩn chứ không dành cho việc đi lại ngoài đường phố. Ngay từ mặt trước siêu xe mang tính khí động học cao với các hốc gió thể thao, sợi carbon và ốp thân rộng.

porsche3

Siêu xe đua này gây chú ý bởi kiểu dáng thể thao, phía trên có đuôi sợi Carbon và các gờ gió thể thao phía dưới của xe. Cặp đèn hậu LED khác biệt.

porsche6

Nằm giữa thân xe của GT4 Clubsport vẫn là khối động cơ 3.8l 6 xi-lanh nằm ngang có công suất 380 mã lực. Tuy nhiên thay vì hộp số sàn 6 cấp, chiếc xe sử dụng hộp số ly hợp kép cùng với vi sai cầu sau thiết kế chuyên biệt để đua.

porsche5

Đằng sau là hệ thống treo đặc biệt của siêu xe này được gia cố thêm.

porsche4

Nội thất siêu xe tối giản chỉ còn 1 chỗ ngồi với ghế thể thao ôm người. Chiếc siêu xe đặc biệt này còn có hệ thống ABS điều chỉnh 12 mức, hệ thống treo với các thành phần từ xe đua 911 GT3 Cup. Xe chỉ có trọng lượng 1300 kg.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment