Mercedes G Class bản máy dầu siêu mạnh

Mercedes G class hạng sang đời mới
Mercedes G class là dòng SUV đầu bản của hãng xe Đức trong xe gầm cao. Chiếc xe trông rất đỉnh cao với công nghệ hiện đại xứng tầm cho người thu nhập cao

Với kích thước lớn dài 4,9 mét x 2 mét rộng x 2 mét cao. Chiếc Mercedes G class trông rất khổng lồ trên phố. Nó cao vượt trội hơn bất cứ mẫu SUV nào và trông thật nổi bật.

Dòng xe này được coi là SUV Offroad đầu bảng của hãng xe Đức. Chiếc xe có khả năng lội nước 1 mét và riêng gầm xe cao đã 35 cm. Nó được gọi là xe việt dã sang trọng bậc nhất với những tính năng chuẩn nhất.

Mercedes G class đẹp cho người sành điệu

Thiết kế xe bên ngoài không khác với bản máy xăng. Tuy nhiên nhiều chi tiết chrome được thay bằng màu đen, từ lưới tảng nhiệt đến các hốc gió. Các chi tiết xe đều đẹp và ấn tượng.

Mercedes G class đẹp ấn tượng

Chiếc xe đẹp và sang trọng, xứng tầm cho các đại gia. Xe dùng vành cỡ 22 inch, ngoài ra có lốp dự phòng.

Khu vực điều khiển trung tâm của G-Class mới được áp dụng thiết kế như trên dòng E-Class và S-Class mới, với cụm đồng hồ và màn hình trung tâm được thiết kế liền lạc, trải dài theo phương ngang, mỗi màn hình rộng tới 12,3 inch và người lái cũng có thể chọn các kiểu hiển thị giao diện khác nhau (Classic, Sport, Progressive).

Mercedes-Benz G-Class 2019 phiên bản G350d sẽ được trang bị động cơ dầu tăng áp mới có mã là OM656, với 6 xy lanh thẳng hàng. Động cơ này có công suất 281 mã lực tại 3.400 vòng/phút đến 4.600 vòng/phút và mô-men xoắn 600 Nm từ 1.200 vòng/phút đến 3.200 vòng/phút.

Sức mạnh của xe sẽ thông qua hộp số 9 cấp 9G-Tronic đi cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tỉ lệ phân bổ mô men xoắn 40% bánh trước và 60% bánh sau.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment