Maybach zeppelin cũ rao bán giá triệu đô sau nhiều năm sử dụng

Những phiên bản cuối cùng của Maybach về Việt Nam là sản xuất năm 2012 và model 2013 trước khi bị khai tử năm 2013, ở Việt Nam Maybach Zeppelin từng có giá bán đắt nhất lên đến 40 tỷ đồng

Chiếc xe siêu sang có màu đen phối màu vàng sữa độc đqso ngoại thất tạo ra điểm nhấn riêng cho xe. Cãc chi tiết nẹt chrome sáng bóng nhìn xe vẫn rất hiện đại.

Xe có lưới tảng nhiệt với 12 nan dọc như bản 62S, về cơ bản do được bảo dưỡng thường xuyên nên xe mới nguyên không có vết xước.

Đuôi xe với cặp đèn hậu cục lớn và snag trọng, đẳng cấp bậc nhất không nhầm với xe nào khác. Cặp ống xả mạ chrome kép như phong cách Maybach S600 hiện nay.

Maybach 62S Zeppelin được trang bị động cơ V12, dung tích 6 lít tăng áp turbin kép, sản sinh công suất cực đại 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại 2.000 vòng/phút, hộp số tự động 5 cấp. Thời gian tăng tốc từ vị trí đừng yên lên 100 km/h của mẫu xe siêu sang nặng gần 3 tấn là 5,1 giây. Vận tốc tối đa của xe đạt mức 250 km/h.

Xe có nội thất full da và gỗ quý màu vàng da bò đẳng cấp. Theo thông tin từ cửa hàng xe sang cũ, Zeppelin 62S siêu đắt mới chỉ đi được quãng đường dài 35.844 km. Ngoài bộ cánh màu đen và sọc màu nâu nhạt, điểm nhấn bên ngoài của xe là dòng chữ Zeppelin trên logo trước đầu xe và đuôi xe, các bánh xe 20 inch sơn mờ.

Khoang vip đằng sau siêu rộng rãi như 1 căn phòng di động.

Xe có vách ngăn giữa ghế trước và sau.

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment