Lamborghini Huracan của Giáo hoàng bán từ thiện giá 861.000 USD

(Sieuxevietnam) Mới đây siêu xe Lamborghini Huracan của Giáo hoàng Francis được hãng siêu xe Ý tặng dành riêng cho ngài đã được bán từ thiện giá 861.000 USD

Hãng siêu xe Ý đã tặng chiếc Lamborghini Huracan RWD với màu trắng cùng viền sơn vàng khá đẹp như bộ áo Đức Giáo hoàng mặc thể hiện sự kính trọng của hãng với ngài.

Ngài cũng cám ơn hãng siêu xe, tuy nhiên ngài không dùng xe để đi lại mà để bán đấu giá làm từ thiện, đây là việc làm rất ý nghĩa.

Ngày 12/5, siêu xe đặc biệt này đạt được mức đấu giá kỷ lục lên tới 861.575 USD tại sự kiện đấu giá Grimaldi Forum ở Monte Carlo. Ban đầu, mức giá dự kiến cho chiếc Huracan này vào khoảng 400.000 USD. Một vị đại gia hào phóng đã tăng gấp đôi giá trị của chiếc Lamborghini.

Siêu xe có nội thất đẹp với các chi tiết riêng biệt. Với số tiền bán đấu giá xe này, Đức Giáo hoàng sẽ trích ra 70% để ủng hộ thành phố Nineveh ở Iraq đang bị tổ chức Hồi giáo cực đoan IS chiếm đóng. Số tiền 30% còn lại sẽ được chia đều cho các hội tín ngưỡng hoạt động vì cộng đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment