Lamborghini Centenario thứ 2 về tay đại gia Mỹ

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Centenario thứ 2 đã về tay 1 đại gia Mỹ, chiếc xe có màu đỏ và xám phối ấn tượng

Siêu xe mới và giới hạn Lamborghini Centenario có giá khởi điểm khoảng 2 triệu đô và cũng không pharai ai cũng may mắn mua được xe vì trong 1 thời gian ngắn số xe này bán hết sạch.

Siêu xe có phom dáng phát triển từ Lamborghini Aventador nhưng nâng cấp hoàn toàn mới từ khe gió ốp carbon, các bộ khuếch tán gió, phần thân và đuôi xe cũng nhìn khác biệt và hầm hố hơn, bộ vành cỡ lớn với 5 chấu đơn màu đen…

Đằng sau siêu xe có bộ khuếch tán gió lớn và hầm hố hơn, xe không có cánh gió và phần đuôi sau coupe kéo dài rất đẹp mắt. C2 ống xả lớn mạ chrome ốp giữa xe.

Máy xe đặt khá lộ ra ngoài và được gia cố bằng các thanh carbon giữ khung máy đằng sau. Lamborghini Centenario LP770-4 được trang bị động cơ 6.5l V12 nạp khí tự nhiên cùng hộp số 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh như Aventador thường. Tuy nhiên đúng như tên gọi, công suất của xe đã được nâng lên thành 770 PS thay vì chỉ 700 PS của các bản Aventador khác. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, 0-300 km/h trong 23,5 giây, tốc độ tối đa hơn 350 km và quãng đường phanh từ 100-0 km/h chỉ dài 30m.

Nội thất siêu xe khá sang trọng với da Alcantara, ghế thể thao, hệ thống âm thanh hay và điều hòa đầy đủ khiến xe đua trên phố hay đường đua đều rất nhanh và mạnh mẽ.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment