Lamborghini Aventador S với 5 chiếc độc nhất thế giới

(Sieuxevietnam) Đáp ứng yêu cầu chơi siêu xe hàng độc của giới đại gia, hãng Lamborghini mạnh tay tung ra dòng  Lamborghini Aventador S với 5 phiên bản độc trên thế giới

Nhật Bản là 1 trong những thị trường hãng siêu xe Lamborghini xuất hiện sớm nhất nên hãng ưu tiên thị trường này 5 phiên bản độc của dòng  Lamborghini Aventador S mui trần.

Đây là phiên bản giới hạn mang tên “Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan” với chỉ 5 chiếc được sản xuất, được thiết kế để tôn vinh “5 yếu tố tự nhiên của văn hoá Nhật Bản”, bao gồm Đất, Nước, Lửa, Gió và Bầu trời. Mỗi phiên bản sẽ chỉ có 1 chiếc duy nhất và dành riêng cho khách hàng ở Nhật Bản, dường như ngay khi có thông tin số xe này đã được đặt hàng hết veo dù giá siêu xe nhập khẩu ở Nhật cũng đắt gấp đôi giá tại thị trường sản xuất.

Cùng ngắm ảnh 5 chiếc siêu xe tuyệt đẹp này:

5 chiếc siêu xe với 5 màu sắc khác nhau trong đó giữa thân mang màu đen, đầu xe và cuối xe mang màu xanh, đỏ, xám. Trong đó có 3 kiểu màu xanh khác nhau.

Mỗi một màu tượng trưng cho 1 yếu tố là:  Đất, Nước, Lửa, Gió và Bầu trời.

Lamborghini cũng rất am hiểu về văn hóa ở Nhật Bản nên hãng áp dụng triết lý trên các phiên bản độc này 1 cách đỉnh cao khiến người nhìn xem qua là biết đây là phiên bản nào.

Về động cơ Aventador S Roadster được trang bị 4 chế độ lái gồm STRADA, SPORT, CORSA và EGO – chế độ mà chủ nhân có thể lập trình điều khiển theo ý thích. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 350km/h, tăng tốc 0-100km/h mất 3 giây.Lamborghini Aventador S Roadster phiên bản đặc biệt tương tự như bản tiêu chuẩn với động cơ V12 6.5L đạt công suất 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690Nm tại 5.500v/ph, kết hợp với hộp số 7 cấp ISR (Independent Shifting Rod) có khả năng sang số cực nhanh. Giá bán xe hiện chưa tiết lộ nhưng đắt hơn khá so với bản tiêu chuẩn của dòng này.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment