Jaguar Classic – XJ6 siêu xe 1 thời được phục chế lại hiện đại hơn

(Sieuxevietnam) Mẫu sedan hạng siêu sang thời đó XJ6 trông ngày càng đẹp và tuyệt vời hơn với phong cách thể thao cùng cách phục chế lại mang chất hiện đại hơn vừa giữ được sự nguyên bản vừa tăng độ mạnh mẽ

Theo phong cách của nhà sản xuất xe Jaguar chiếc xe cần giữ nguyên dáng nhưng các công nghệ và trang thiết bị đều phải mới để kỷ niệm 50 năm ngày ra đời dòng Jaguar XJ cỡ lớn. Đầu tiên xe được sơn màu tím bạch kim lấp lánh khi ra trời nắng.

Xe có lưới tảng nhiệt mạ chrome cùng bộ đèn pha Full LED cực chất.

Chiếc xe nhìn ngang thân được làm lại các đường nét phẳng hơn nhưng vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Chiếc xe có bộ vành đa nan hoàn toàn mới nhưng vẫn mang phong cách dạng kiểu vành như ở quá khứ.

Một mẫu xe ra mắt cách đây 50 năm nhưng được làm lại nội thất năm 2018 với nội thất bọc da xịn hoàn toàn màu đỏ thể thao, xe thêm các bảng hiểu thị cực hiện đại ở táp lô với đèn LED siêu nét cùng màn hình cảm ứng lớn, hệ thống điều hòa mới cùng dàn loa 3D bê từ những chiếc XJ bảng mới vào, chiếc xe cũng có vô lăng 3 chấu mới cùng gỗ ốp cứng, da cá sấu…Ngoài ra còn đồng hồ hàng hiệu trên táp lô xe.

 Bệ bước xe có chi tiết chrome bóng loáng cùng da ốp cửa…

Dưới mui xe là động cơ 4.2 lít được cung cấp bởi E-Type liên kết với cụm 4 ống xả. Chúng ta đều đánh giá rằng XJ6 không hề kém cạnh so với chiếc sedan Mk2 của Ian Jumar – nhà thiết kế Jaguar. Chiếc xe đã dùng số tự động hiện đại.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment