Hyundai Genesis độ như siêu xe đua Drift tại Hà Nội

xe hyundai do genesis dang cap the gioi
Dưới bàn tay độ tài năng của những người thợ, chiếc Genesis biến thành một siêu phẩm cao cấp và đầy cá tính thể hiện màn Drift rất đỉnh cao. Xe đẹp như xe đua

Chân dài bên siêu xe Hyundai Genesis độ liberty walk

Video chiếc xe Genesis độ đẹp và đỉnh cao thể hiện màn Drift đáng kể. Thu hút bao ánh mắt trầm trồ và người khen ngợi, vỗ tay. Nó nhìn như một xe đua đẳng cấp

Về cơ bản xe được sơn thêm màu xanh khá đẹp mắt, trang bị bộ vành đa chấu hình chữ Y lạ mắt cùng các trang thiết bị như xe đua, kể cả nội thất xe cũng đã được độ lại theo hướng đơn giản hóa.

Mẫu xe cũng thêm cánh gió và lốp xe lớn hơn. Ngoài ra xe có khả năng Drift rất tốt và như siêu xe đua chuyên nghiệp. Là một chiếc xe giá rẻ nhưng không vì thế mẫu xe này thua kém các đàn anh.

Ở Việt Nam dòng Genesis được nhập về khá nhiều và phổ biến tại nhiều tỉnh thành, giá xe bán lúc mua khoảng 1 tỷ đồng nhưng hiện giờ chỉ cần từ 450 triệu đến 600 triệu là sở hữu được 1 xe như này.

Nằm bên dưới nắp ca-pô xe đua, chiếc Genesis vẫn giữ nguyên động cơ 2.0l 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp với công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 319 Nm.

Động cơ này truyền sức mạnh tới cầu sau của xe thông qua hộp số tự động 5 cấp. Tuy nhiên chiếc xe này đã được độ thêm ống xả với âm thanh hấp dẫn.

Sắp có xe điện hạng sang Hyundai Genesis

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment