Hé lộ hình ảnh siêu xe Bugatti Chiron

(Sieuxevietnam) Sau bao đồn đoán và thậm chí tung nhiều hình ảnh được cho là của Bugatti Chiron thì mới đây mẫu siêu xe khủng đến từ nước Pháp đã lộ qua ảnh chính thức

 

Hình ảnh được cho là Bugatti Chiron, siêu xe kế nhiệm huyền thoại Veyron đang lan truyền trên mạng. Đây có thể là mẫu thử nghiệm trước khi xe trình làng tại triển lãm Monterey Car Week 2015 tại Mỹ.

anh-don-doan-bugatti-chiron

Ảnh đồn đoán cho rằng đây là siêu xe Bugatti Chiron nhưng thực ra không phải

Hình ảnh Chiron chạy thử nghiệm tại châu Âu cũng được phát hiện cách đây không lâu. Bugatti đang có những bước thử nghiệm cuối cùng trước khi đưa siêu xe này vào sản xuất.

Bugatti Chiron sẽ ra mắt công chúng trong năm nay. Ảnh: GTspirit.

Ở phía trước, lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng hình móng ngựa của Bugatti vẫn được giữ lại nhưng những cửa hút khí rộng hơn Veyron. Ngoài ra, đèn pha cũng sắc nét, nhiều khả năng nhà sản xuất cũng sử dụng công nghệ LED hoặc laser cho hệ thống này.

Đây chỉ là mẫu thử nghiệm và bản thương mại có thể còn nhiều thay đổi. Tuy nhiên, hypercar mới sẽ giữ lại một số tính năng quen thuộc từ Veyron. Chiron được trang bị động cơ W16 8.0 lít bốn tăng áp, tương tự như Veyron. Tuy nhiên, sức mạnh sẽ được tăng cường và ít nhất hai trong số bốn tăng áp sẽ được điều khiển bằng điện tử.

Hypercar mới của Pháp được dự đoán sẽ tạo sức mạnh ít nhất 1.500 mã lực và tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 450 km/h. Hộp số bảy tốc độ ly hợp kép và hệ thống tăng cường véc-tơ mô-men xoắn trên tất cả các bánh sẽ giúp xe tăng tốc nhanh hơn.

Thân xe được làm bằng sợi carbon nguyên khối như Veyron, nhưng hơn 90% bộ phận được sửa đổi hoặc thay đổi nhà sản xuất. Những bộ phận mới giúp chiếc xe nhẹ hơn, mạnh hơn so với Bugatti Veyron.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment