Giá xe Rolls royce Phantom về Lào Cai là 11 tỷ đồng ?

(Sieuxevietnam) Theo nguồn tin tức của siêu xe Việt Nam thì chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom mới về Lào Cai gây xôn xao chính là chiếc Phantom cũ thuộc sở hữu của đại gia Thủy Sản, theo tiết lộ trên baoxehoi chiếc xe này có giá khoảng 11 tỷ đồng mức giá này ngang 1 chiếc Maybach S600 mới.

Xe siêu sang Rolls royce Phantom về Lào Cai

1-anh-xe-9

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom về Lào Cai đang là tâm điểm bàn tán của giới chơi xe Việt Nam. Đây là chiếc xe đã qua sử dụng và là phiên bản thế hệ cũ của dòng xe này. Nhiều người bàn tán không biết xe này mua lại ở đâu.

phantom

Chiếc xe này cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra đây chính là chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom từng thuộc sở hữu của đại gia Thủy Sản Diệu Hiền. Theo giá tiết lộ lúc chiếc xe mới xuất hiện là 25 tỷ đồng.

xe-sang

Đây cũng là xe siêu sang góp mặt trong đám cưới của con trai nữ đại gia và hot girl Quỳnh Chi nổi tiếng. Chiếc xe được sản xuất năm 2008.

1-anh-xe-5

Chiếc xe cũng được đánh bóng lại toàn bộ nước sơn bên ngoài và nội thất nên nhìn còn khá mới, theo nhận xét của nhiều người dù cũ hay mới thì chiếc xe này vẫn luôn đẳng cấp và khác biệt.

1-anh-xe-12

Rất đông người vây quanh chiếc xe siêu sang để chụp ảnh và ngắm nhìn, chiếc xe Rolls royce Phantom này về Lào Cai góp đủ bộ cùng Maybach S600 hay Bentley Flying spur từng có mặt ở đây.

xe-lc

Rất nhiều những lời nhận xét khen ngợi chiếc xe đẹp, to lớn, siêu sang và là 1 trong những chiếc xe đẹp nhất, đắt nhất ở Lào Cai hiện tại. Mức giá 11 tỷ đồng được cho là hợp lý với 1 chiếc xe cũ đời 2008. Mức giá này còn đắt hơn chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom từng bán đấu giá của chúa đảo Tuần Châu với mức giá 9 tỷ đồng cùng đời với chiếc xe này.

 

PHƯƠNG LINH / Tạp chí Siêu xe Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment