Discovery Sport 2020 bản Dynamic chỉ dành riêng cho đại gia

Land rover Dynamic 2020 đẹp
Chiếc xe siêu sang Land rover Discovery Sport bản Dynamic 2020 đã lộ ảnh chính thức. Vốn được mệnh danh xe sang SUV cỡ trung tốt nhất thế giới. Sang phiên bản mới nâng cấp 2020 chiếc xe còn hoàn thiện hơn nữa

Phiên bản mới của Discovery sport 2020 hứa hẹn tiếp tục cho dòng xe này 1 đỉnh cao mới. Không chỉ là sự thể thao, bụi bặm với nội thất đơn giản nữa. Mà Discovery sport lên đẳng cấp mới ở hàng đỉnh cao.

Sang phiên bản mới xe vẫn giữ các đường nét như trước. Tuy nhiên mặt trước thay đổi nhiều với các hốc gió lớn hơn. Cụm đèn pha đã Full LED và không dùng bóng xenon như trước nữa. 2 khe gió bên 2 đèn sương mù trước giống hệt bản Discovery LR5 quá danh tiếng.

Ở bản Dynamic mới nhìn ngang không khác nhiều bản trước. Xe vẫn có 2 màu sơn đen và đỏ đặc trưng. Ngoài ra gầm xe cao hơn chút ít. Gương xe được ốp carbon sang chảnh.

Thiết kế đặc trưng của bản Dynamic cao cấp nhất vốn có giá bán ở Việt Nam hơn 4 tỷ. Nay giá còn có thể lên cao hơn nữa. Xe có phần cản dưới sang trọng. Đi kèm đèn hậu Full LED cho độ sáng cực cao. Ngoài ra nóc mái xe làm cân đối hơn.

Đáng chú ý nhất, nội thất xe được thay đổi đẳng cấp hẳn. Ở bệ trung tâm là màn hình lớn kiểu Range rover, tích hợp bản đồ, Camera 360 và mắt thần…Các phím bấm 2 bên chuyển thành kiểu Range rover Velar. Tuy nhiên còn có thêm vài tính năng mới.

Land rover đỉnh cao đại gia Việt Nam

Nó tích hộ nhiều chi tiết chrome sang trọng và ốp gỗ ở phần giữa. Phiên bản Dynamic hoàn toàn mới sẽ thay đổi sang cần số dạng tay nắm không phải dạng xoay để phân biệt rõ với bản thường. Ít đại gia nào bỏ ra số tiền bằng 2 phiên bản SE để rước bản Dynamic về phải có sự khác biệt. Toàn bộ nút ấn cơ thay bằng nút ấn cảm ứng và cũng bao gồm 1 màn hình lớn phía trên. Được biết 90% khách hàng sử dụng Discovery sport đều rất hài lòng về chiếc xe này. Nó ăn đứt dòng Evoque hay Velar về độ thực dụng và ngồi sướng nên doanh số đạt rất cao. Bạn phải là người có tiền và biết chơi xe, hưởng thụ mới nên mua xe này.

Xe Land rover mới đẹp cao cấp

Chiếc xe cũng có ghế da mới Mát xa được 2 ghế trước. Bản táp lô thiết kế toàn da và chrome, gỗ quý ốp khắp xe. Nhìn chung do đạt được rất nhiều uy tín nên Discovery mới được hãng Land rover nâng cấp mạnh như vậy.

Xe Land rover Discovery đỉnh cao

Hàng ghế sau rộng rãi hơn và xe cũng có cửa sổ trời. Điều hòa xe thuộc hàng 3 vùng có nghĩa cả 3 hàng ghế đều có điều hòa.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment