Đánh giá siêu xe Mercedes AMG GT-R đỉnh cao

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Mercedes AMG GT-R là một siêu xe đua đích thực, chiếc siêu xe này được hy vọng giúp cho các đại gia trải nghiệm tốc độ và cảm giác lái tốt nhất

mercedes-3

Hiện tại đang được liên tục thử nghiệm ở trường đua “địa ngục xanh” Nurburgring nổi tiếng của Đức, có vẻ hậu tố “GT-R” trong tên gọi Mercedes AMG GT-R của mẫu siêu xe mới đã được xác nhận khi chính Giám đốc bộ phận AMG – ông Tobias Moers đã sử dụng tên gọi này.

mercedes

Theo ông Moers, AMG GT-R sẽ nhanh hơn cả người tiền nhiệm Mercedes SLS AMG Black Series trên đường đua, đồng thời có khả năng “đánh bại” nhiều đối thủ “sừng sỏ” khác như Porsche 911 GT3 RS.

mercedes-2

Để làm được điều này, thân xe nguyên bản của chiếc Mercedes AMG GT đã được “độ chế” lại theo phong cách của chiếc xe đua AMG GT3. Ngoài ra, AMG GT-R được dự đoán sẽ có trọng lượng giảm tới 100 kg so với AMG GT thường.

mercedes-1

Khối động cơ 4.0l V8 tăng áp kép vẫn sẽ vẫn tiếp tục được sử dụng trên AMG GT-R, nhưng có công suất được nâng lên tới khoảng 600 mã lực.

mercedes-4

Theo nhiều dự đoán, Mercedes sẽ chính thức trưng bày trước AMG GT-R cho những đại gia tiềm năng tại lễ hội tốc độ Goodwood được tổ chức tại Anh vào tháng 6 tới.

mercedes-5

Chưa dừng lại ở đó, ông Tobias Moers còn hé lộ rằng dòng AMG GT sẽ còn có thể có phiên bản hiệu năng cao Black Series, cũng như bản 4 cửa để cạnh tranh với Porsche Panamera. Tuy nhiên ông cho biết phải tới cuối năm nay, Mercedes mới hé lộ thêm thông tin về những mẫu xe này.

THẾ THÀNH

Ảnh: Carcoops

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment