Đại gia sưu tập siêu xe mua chiếc Ferrari F12 TdFDSKL cực hiếm

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc siêu xe Ferrari F12 TdFDSKL đã được ra mắt, chiếc siêu xe này là bản mới nhất và phát triển trên chiếc Ferrari F12 TdFDSKL

Được biết nhà sưu tập siêu xe này được đại gia tên David Lee sưu tập và mới bổ sung vào gara nhiều siêu xe Ferrari của ông.

Trong bộ sưu tập siêu xe của ông có F430 Scuderia, Siêu xe Ferrari F12, siêu xe Ferrari Enzo và cả California…. Nhìn từ đằng sau siêu xe nổi bật với 4 ống pô, xe có sọc 3 màu kéo dài từ trước ra phía sau mui xe và khuếch tán gió mới phía đuôi siêu xe.

Đằng trước siêu xe cũng có nắp ca pô kéo dài, viền dài màu đen ở nắp ca pô và bộ vành đa chấu kép, cản trước bọc carbon và hốc gió lớn màu đen tương phản nhìn rất đẹp.

Trong nội thất siêu xe có tới 2 màn hình cảnh báo tốc độ cũng như thông số kỹ thuật và cả Camera lùi, chiếc xe cũng có vô lăng cực thể thao và phong cách.

Ghế xe có màu xanh và da Alcantara cực đẹp, tựa đầu ghế có lô gô ngựa chồm và carbon bọc trên táp lô siêu xe…Hãng sản xuất siêu xe đến từ nước Ý đã công bố rằng chiếc xe sẽ sử dụng động cơ V12 dung tích 6,3L có khả năng đạt công suất 769 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 705 Nm. Chiếc xe có vòng tua cao nhất tại 8.900 RPM cùng khả năng chạy nước rút đến 100 km/h trong 2,9 giây.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment