Công bố ảnh phiên bản sản xuất của siêu xe Aston Martin DB11

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 đã lộ ảnh phiên bản sản xuất thực tế chi tiết, những tấm ảnh này cho thấy chiếc siêu xe rất đẹp

sieu-xe-aston-martin

Aston Martin DB11 được kỳ vọng sẽ xây dựng một tương lái mới cho gia đình Aston Martin danh giá. Chiếc xe này sở hữu những đường nét thiết kế khác biệt đáng kể so với những người tiền nhiệm trước đây.

Điểm khác biệt lớn nhất là Aston Martin DB11 được xây dựng từ sự liên kết giữa Aston Martin và Mercedes-Benz AMG. Sự kết hợp này sẽ giúp cho Aston Martin DB11 có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, vốn Mercedes-Benz là ông vua, khi đang dẫn đầu phân khúc xe hạng sang trên thế giới.

sieu-xe-aston-martin-db11

Aston Martin DB11 mang hình dáng của một chiếc siêu xe kết hợp giữa sự sang trọng, lịch lãm và tốc độ. Chiếc xe khiến người ta ngay lập tức nhớ tới James Bond, siêu điệp viên 007 lịch lãm trong loạt phim bom tấn.

Aston Martin DB11 dự kiến sẽ sử dụng bảng điều khiển và hộp số thừa hưởng từ Mercedes-Benz, cụ thể là S-Class Coupe.

sieu-xe-aston-martin-db11-1

Nhiều khả năng chiếc siêu xe DB11 sẽ sỡ hữu động cơ V12 tăng áp kép dung tích 5.2 lít, có công suất cực đại 600 mã lực, hộp số tự động 8 cấp.

sieu-xe-aston-martin-db11-2

Những thông tin chi tiết hơn về Aston Martin DB11 sẽ được tiết lộ trong ngày ra mắt, tại Geneva Motorshow đã gần tới ngày khai màn.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment