Chevrolet Camaro 2019 đẹp ngang siêu xe đến Đông Nam Á

Đẹp ngang siêu xe Chevrolet khiến ai cũng choáng

Đẹp ngang siêu xe qua các phiên bản từ năm 2009 đến nay. Chevrolet Camaro ngày càng khẳng định là 1 mẫu xe thể thao cơ bắp đẹp. Luôn tự hoàn thiện và đổi mới mình trên cơ sở ý kiến đóng góp của người sử dụng

Mới đây chiếc xe Chevrolet Camaro 2019 đã cập bến tại Philippines. Chiếc xe nhìn rất đẹp với phong cách quen thuộc kế thừa từ bản 2009 cách đây 10 năm. Đây mới là bản mới hoàn toàn so với 1 số bản nâng cấp từ 2016.
Camaro đẹp ngang siêu xe

Chiếc xe có phần đầu làm mới từ các hốc gió lớn hơn. Phong cách sắc nhọn đẹp ngang siêu xe như SLR Mclaren của Mercedes đình đám 1 thời. Chiếc xe cũng có các lưới tảng nhiệt nan đen tổ ong cực chất. Nắp ca pô dập nổi và mang tính khí động học cao.

Phiên bản 2019 mới đã loại bỏ những đường cong, yếu ớt vốn bị khách hàng chê nhiều. Nhất là từ bản nâng cấp 2016 được đánh giá là bước lùi. Nay chiếc xe đã có đèn hậu trong suốt Full LED, các đường nét đều rất sắc sảo. Cặp ống pô tròn cho âm thanh gào thét.

Đẹp ngang siêu xe mới

Nhìn ngang thân phần dưới cũng làm kiểu thân rộng mạnh mẽ. Các đường gờ phía sau cực nam tính. Có thể nói đây cũng là xe đẹp nhất từ trước đến nay của Camaro. Cung cấp sức mạnh cho Chevrolet Camaro 2019 không phải là động cơ V6 hay V8. Theo đó, dưới mui xe là khối động cơ EcoTec turbo 2.0 lít, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 297 PS tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại 3.000 – 4.500 vòng/phút.

Nội thất xe Camaro nhìn cực đẹp và chất

Nội thất xe toàn bọc da và có nhiều trang bị thể thao. Xe cũng có màn hình cảm ứng lớn. Ở bản cao cấp nội thất toàn da và cả chrome sang chảnh.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment