Porsche lên tiếng về đơn kiện của con gái tài tử Paul Walker

(sieuxevietnam) Theo hãng xe sang Porsche thì đơn kiện của con gái tài tử là không đúng sự thật và có căn cứ bởi nguyên nhân xuất phát từ người lái quá nhanh

nam-tai-tu-chet-vi-tai-nan-xe

Luật sư của Meadow Walker, 16 tuổi, tuyên bố ngôi sao phim Fast and Furious (Quá nhanh Quá nguy hiểm) vẫn còn sống sau tác động mạnh của vụ va chạm, nhưng bị mắc kẹt bên trong chiếc Carrera GT 2005 lúc nó bốc cháy sau đó khoảng 1 phút 20 giây. Bằng chứng là “trong phổi của Paul Walker có bụi than khi chiếc Porsche Carrera GT bị thiêu rụi” – hồ sơ vụ kiện có ghi.

Đáp lại lời buộc tội , Porsche cho biết trong một tuyên bố: “Như đã từng bày tỏ, chúng tôi rất đau lòng khi biết ai đó bị thương khi ngồi trong một chiếc xe Porsche, nhưng chúng tôi tin rằng báo cáo của các nhà chức trách trong trường hợp này đã cho thấy rõ ràng rằng vụ tai nạn bi thảm đó bắt nguồn từ sự thiếu thận trọng và tốc độ lái quá cao của lái xe”.

Theo đơn kiện, Roger Rodas, người khi ấy đang lái xe, đã đi với tốc độ khoảng 63 và 71 MPH (101-114 km/giờ), nhưng cảnh sát từng kết luận lúc đó anh đang đi ở tốc độ khoảng 151 km/giờ.

Luật sư của Meadow Walker cũng khẳng định chiếc xe lẽ ra đã không bị mất kiểm soát nếu nó được trang bị một hệ thống kiểm soát sự ổn định tốt hơn và nếu hãng xe nhận thức được mẫu Carrera GT của họ có một “lịch sử bất ổn về kiểm soát sự cố”. “Điểm mấu chốt ở chỗ Porsche Carrera GT là một chiếc xe nguy hiểm. Nó không thuộc về đường phố. Và lẽ ra chúng ta đã không mất đi Paul Walker và Roger Rodas, bạn anh” – ông cho biết thêm trên trang TMZ.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment