Cầu thủ bóng đá Bale mới mua Lamborghini đã không được lái

(Sieuxevietnam) Mới đây hơn tháng Bale khoe mình mua 1 siêu xe Lamborghini Huracan cực khủng tuy nhiên anh bị đau chân và đã không được lái siêu xe này.

lamborghini-cua-cau-thu-bong-dasiêu x

Sau khi đăng ký tham gia sinh hoạt ở CLB siêu xe Auto Vivendi tại Anh vào tháng 7 vừa qua, Gareth Bale đã sớm vỡ mộng bởi anh sẽ tạm rời xa những “siêu bò” Lamborghini do bị đau chân.

Theo bạn bè của Bale, cứ mỗi lần ngồi sau vô lăng Lamborghini là y như rằng Bale lại nhăn nhó trông thấy. Thực tế, anh cũng đã phải vật lộn với chấn thương ở chân trong thời gian qua.

Cũng nói thêm, số tiền mà Bale bỏ ra để trở thành hội viên của Auto Vivendi vào khoảng 30.000 bảng/năm. Đổi lại, cựu cầu thủ chạy cánh của Tottenham được sử dụng miễn phí siêu xe tại CLB này trong những lần quay trở lại Anh.

Do chẳng thể vượt qua cảm giác đau đớn ở chân mỗi khi vận hành những siêu xế hộp Lamborghini có giá tới hàng trăm nghìn bảng, Bale đã quyết định không tham gia sinh hoạt tại CLB Auto Vivendi.

Phản ứng trước thông tin kể trên, đại diện của Auto Vivendi khẳng định họ sẽ không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về quyết định của Bale.

Auto Vivendi nhấn mạnh họ “luôn tôn trọng quyết định của Bale cũng như bất kỳ thành viên nào khác khi sinh hoạt tại đây”.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment