Bugatti Chiron bản Sport giá đắt hơn nhiều bản thường

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng siêu xe Bugatti đã ra mắt dòng siêu xe Bugatti Chiron bản Sport cực độc. Phiên bản này đắt hơn 600.000 USD so với bản Chiron cơ sở

Về kiểu dáng siêu xe có kiểu dáng khủng hơn so với bản thường như lưới tảng nhiệt đen có số 16 và các đường gân táo bạo hơn. Chiếc siêu xe có mui màu đen tương phản màu thân đỏ cùng bộ đèn pha Full LED siêu chất.

Với việc sử dụng mâm xe carbon thay cho bánh xe hợp kim trên phiên bản tiêu chuẩn, Bugatti Chiron Sport nhẹ hơn 18kg. Hệ thống treo mới(cứng hơn 10%) có tác dụng trực tiếp đến bộ xử lý trung tâm, giúp xe đạt momen xoắn hiệu quả nhất ở tất cả chế độ lái. Bugatti cho biết Chiron Sport có khả năng xử lý gọn gàng khi vào cua với tốc độ cao lên đến 200 km/h, đó là sự khác biệt đối với phiên bản thường.

Mâm xe mạnh mẽ có chữ B màu đỏ nổi bật cùng má phanh có chữ Bugatti.

Phần đuôi siêu xe lạ mắt với 4 ống xả tròn màu đen cùng khuếch tán carbon dưới mạnh mẽ hơn. Cánh gió điều chỉnh linh hoạt bằng hệ thống điện tử tự động.

Nội thất siêu xe hoàn toàn bằng carbon, da siêu sang và Alcantara. Từng chi tiết xe đều được làm thủ công đảm bảo người lái xe ngồi sướng nhất có thể.

Siêu xe tăng tốc nhanh hơn khoảng 0,3 giây so với bản cơ sở.

THẾ THÀNH – Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment