Bố tỷ phú mua tặng con siêu xe Lamborghini khủng nhân sinh nhật

(Sieuxevietnam) Theo nguồn tin từ Carcoops thì 1 vị tỷ phú đã tặng con trai 1 siêu xe Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo nhân ngày sinh nhật của con mình

Được biết đây là siêu xe mới ra mắt của Lamborghini và là dòng xe sản xuất giới hạn. Bộ phận Lamborghini Centro Stile thiết kế “bộ cánh” độc đáo cho chiếc Huracan Super Trofeo EVO mới với những họa tiết màu vàng và trắng, nổi bật trên nền thân xe màu ghi xám, phác họa rõ nét mối gắn kết giữa Lamborghini Squadra Corse và Roger Dubuis.

Siêu xe có 2 màu xám và đen với những chi tiết độc đáo và khác biệt với phiên bản thường từ nắp ca pô có hốc hút gió thật đến ốp viền rộng, trông chiếc xe như 1 Hypercars khủng.

Về động cơ của chiếc Huracan Super Trofeo EVO vẫn đến từ động cơ nạp khí tự nhiên vòng tua cao V10 5.2L đạt công suất cực đại đạt 620 mã lực tại 8.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 570Nm tại 6.500v/ph, bộ điều khiển động cơ Motec, hộp số thể thao 6 cấp tuần tự XTrac, dẫn động bánh sau, và bộ ly hợp 3 đĩa được phát triển riêng cho Huracán Super Trofeo EVO. Xe được trang bị loại lốp Pirelli thiết kế riêng, kích thước 305/660-18DH ở bánh trước và 315/680-18DH ở bánh sau, hệ thống phanh của Brembo.

Xe có giá bán khoảng 235.000 EURO, giá bán này đắt hơn nhiều mức giá 210.000 EURO của chiếc xe này tại thị trường Châu Âu.

P.L

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment