Aston Martin bán xe chính hãng ở Việt Nam cuối năm 2018

(Sieuxevietnam) Một tin vui với người yêu siêu xe Việt Nam là hãng Aston martin sẽ phân phối siêu xe chính hãng ở Việt Nam và khả năng cùng nhà phân phối với Lamborghini và bentley Việt Nam

Những siêu xe này được phân phối là Aston martin Vantage, DB11, Rapide S và Vanquish S. Trong đó dòng Vantage đang mới hoàn toàn.

Được biết Aston martin vốn là thương hiệu siêu xe chính gốc trên thế giới, thành lập ở Anh vào năm 1913, đến nay hãng này có hơn 105 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất siêu xe.

Aston martin cũng được đặt ngang hàng Lamborghini hay Bentley vốn được phân phối chính hãng ở Việt Nam, các siêu xe hãng này có thiết kế đẹp, công nghệ hiện đại và vô cùng mạnh mẽ.

Ở Việt Nam cũng từng có hàng chục dòng siêu xe Aston martin về tay các đại gia Việt như DB9, DB9 mui trần, Vanquish,  Vanquish S, Aston Martin Rapide với số lượng khoảng 20 chiếc nhưng đều là xe nhập lướt trong đó có chiếc DB9 màu vàng cát từng bị tử nạn và chiếc Vanquish đầu tiên Việt Nam đang bị hư hỏng và bỏ lại ở 1 gara xe.

Với việc nhập khẩu siêu xe chính hãng thì những chiếc Aston martin sẽ được đảm bảo bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu, có thể đặt xe theo ý mình và nhận được các đặc quyền chính hãng tốt nhất.

P.L

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment