Ảnh “tưởng tượng” về siêu xe Mercedes-AMG GT sedan

(sieuxevietnam) Gần đây cư dân mạng rộ lên hình ảnh mẫu siêu xe Mercedes-AMG GT phiên bản 4 cửa thậm chí 1 số trang tin còn “tiên đoán” mẫu xe này được sản xuất tuy nhiên sẽ không bao giờ mẫu xe này ra đời được vì nó không hợp với xe thể thao

sieu-xe-Mercedes-AMG-GT-phien-ban-4-cua

 

Những tin đồn về một phiên bản 4 cửa của chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT không phải là điều gì mới mẻ, thậm chí là đã có những hình ảnh đồ hoạ do các “chuyên gia Photoshop” thực hiện. Tuy nhiên, 2 hình ảnh mới nhất từ nhân vật nổi tiếng Theophilus Chin mới thực sự cho chúng ta đủ cảm nhận để xem xét liệu Mercedes-AMG có nên phát triển phiên bản 4 cửa của mẫu xe thể thao đầu bảng hay không. Tất nhiên, chưa có thể đưa ra câu trả lời ngay lúc này được. Tuy nhiên, nếu một chiếc Mercedes-AMG GT 4 cửa xuất hiện trên đường phố, chắc chắn nhiều người sẽ phải ngoái nhìn.

Theo các thông tin đồn đoán trước đây thì Mercedes-AMG GT 4 cửa sẽ là đối thủ trực tiếp của Porsche Panamera thế hệ kế tiếp. Vấn đề là Mercedes-Benz cũng đang phát triển một mẫu coupe 4 cửa khác là CLS, vì thế có lẽ cơ hội để chúng ta có thể nhìn thấy một chiếc Mercedes-AMG GT 4 cửa chưa thể xảy ra sớm được hoặc cũng có khi là không bao giờ.

 

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment