10 siêu xe khủng phủ bụi vận chuyển trên đường

(sieuxevietnam) Mới đây trên một số diễn đàn đã có ảnh của 10 chiếc xe hạng siêu sang, siêu xe vận chuyển ngược lại từ Hà Nội về Quảng Ninh, đây chính là siêu xe bị thu hồi trong đường dây buôn lậu siêu xe của Dũng mặt sắt

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một dàn xe tiền tỷ phủ đầy bụi đang trên đường vận chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh. Theo một số nguồn tin, đây là một phần trong lô 144 xe tiền tỷ của ông trùm buôn lậu đường biên Hà Tuấn Dũng hay còn gọi là Dũng “mặt sắt” đã bị tịch thu vào hồi tháng 5/2013.

Siêu xe Ferrari 430 Spider...

Siêu xe Ferrari 430 Spider…

... và Ferrari 430 Scuderia trên đường vận chuyển. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

… và Ferrari 430 Scuderia trên đường vận chuyển. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Có khoảng hơn 10 chiếc xế hộp tiền tỷ đã được vận chuyển bằng ô tô tải thùng kín và xe cứu hộ từ Hà Nội về Quảng Ninh. Trong đó, có một số chiếc xe như Ferrari 430 Spider, Ferrari 430 Scuderia, Maserati GranTurismo, Mercedes-Benz GL-Class và BMW 7-Series. Tất cả vẫn ở trong tình trạng bị một lớp bụi dày phủ lên.

Maserati GranTurismo

Maserati GranTurismo vẫn ở trong tình trạng phủ đầy bụi khi từ Hà Nội về Quảng Ninh. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Có chiếc xe được vận chuyển bằng xe cứu hộ. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Có chiếc xe được vận chuyển bằng xe cứu hộ. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Có chiếc lại được vận chuyển bằng xe tải thùng kín. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Có chiếc lại được vận chuyển bằng xe tải thùng kín. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Hiện chưa rõ mục đích chuyển những chiếc xe tiền tỷ này từ Hà Nội về Quảng Ninh. Có thể những chiếc xe đắt tiền được chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh để thanh lý cho người khác.

Như đã biết, lô 144 xe tiền tỷ của ông trùm Dũng “mặt sắt” đã bị lực lượng chức năng tịch thutrong đợt truy quét và triệt phá đường dây tạm nhập tái xuất hàng hóa trái phép tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vào tháng 5/2013. Sau khi bị thu giữ, 144 chiếc xe tiền tỷ đã được cất trong một nhà kho khá tạm bợ và làm bạn với bụi. Hình ảnh những chiếc xe đắt tiền nhưng không được nâng niu đã nhiều lần xuất hiện trên mạng khiến ai cũng phải xót xa.

Ngoài những chiếc xe được chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh, trong lô xế hộp tiền tỷ bị tịch thu của Dũng “mặt sắt” còn có Maybach 62S, Porsche Cayenne, Range Rover Autobiography, Audi A6, Audi A8, Audi S8, Audi Q7, Mercedes-Benz S550 và Mercedes-Benz S600.

 

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment