Vẻ đẹp tuyệt vời của siêu xe Aston Martin DBS Superleggera

Chiếc siêu xe mang tên DBS Superleggera rất đẹp và gần như hoàn toàn mới

Như tên gọi DBS luôn là phiên bản đẹp nhất và mạnh hơn những chiếc DB11. Xe có hốc gió lớn, mang cá nắp ca pô cùng vành hợp kim, ốp gờ sang chảnh… Xe có nóc xe sơn đen và thân dưới màu đỏ nổi bật.

Sở hữu cấu trúc khung siêu nhẹ và được làm chủ yếu bằng sợi carbon, DBS Superleggera có trọng lượng khô chỉ 1.800 kg. Động cơ V12 được đặt phía trước có tỉ số nén 9,3:1 và sở hữu công nghệ ngắt xi-lanh giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Về sức mạnh, DBS Superleggera được trang bị khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 5.2 lít giống như chiếc DB11 AMR ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó đã được tinh chỉnh lại để cho ra công suất mạnh hơn, đạt 715 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Trên DB11 AMR, động cơ chỉ có công suất 630 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm.

Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp ZF, trục sau tích hợp hệ thống vi sai giới hạn trượt cùng bộ kiểm soát lực kéo vector. Aston Martin cho biết, DBS Superleggera có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, 0-161 km/h trong 6,4 giây, tốc độ tối đa 340 km/h.

Nội thất rất sang chảnh.

Hà Sơn

Related posts

Leave a Comment