Siêu xe đỉnh tự lái được Aston Martin Lagonda Vision Concept

(Sieuxevietnam) Tại triển lãm xe Geneva lần này hãng siêu xe Anh Quốc đã trình làng siêu phẩm Aston Martin Lagonda Vision Concept vừa chạy điện lại còn có khả năng tự lái được

Sở hữu 1 diện mạo quá ấn tượng vừa lai xe thể thao vừa mang tính khí động học như siêu xe F1 với vòm mái thấp chiếc siêu xe này là tâm điểm mới ở triển lãm.

Đuôi xe thiết kế kiểu đèn LED nối 2 bên thịnh hành nhất hiện nay. Mẫu xe có khuếch tán gió lớn và hầm hố. Chữ Lagonda cho biết tên dòng xe.

Chiếc xe có thể có chiều dài lên hơn 5,2 mét. phong cách thiết kế xe là sedan coupe.

Hệ thống ắc quy điện của Lagonda Vision được đặt hoàn toàn dưới sàn xe giúp giảm trọng tâm xe, đồng thời cho phép các nhà thiết kế của Aston Martin thỏa sức sáng tạo khi không còn bị giới hạn bởi bộ khung truyền thống nơi động cơ phải đặt trước. Không gian nội thất Lagonda Vision đủ chỗ cho 4 người ngồi khá thoải mái đồng thời được chế tạo với nhiều chất liệu hiện đại như thủy tinh cường lực, sợi carbon, gốm, thảm lụa và ghế bọc len khâu thủ công.

Xe mở cửa kiểu cánh chim độc đáo, thiết kế lưới tảng nhiệt và đèn hình chữ V đáy rộng cách điệu. Đèn LED siêu sáng làm điểm nhấn.

Nội thất xe hoàn toàn đủ chỗ cho 4 người lớn, phần để chân sau rộng như Limousine và ghế có bệ đỡ chân, mát xa….

Xe có hệ thống lái tự động tiên tiến và nhiều chế độ lái linh hoạt. Chiếc xe cũng có nhiều túi khí và các công nghệ hiện đại.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment