Justin Bieber độ siêu xe màu xanh mờ độc đáo

(sieuxevietnam) Mới đây anh chàng ca sĩ đình đám Justin Bieber đã độ chiếc siêu xe Ferrari 458 màu trắng bóng thường gặp thành xe màu xanh mờ

ferrari-458-italia-sieu-xe-dinh-cao

Theo bức ảnh trên Instagram mà Justin Bieber đăng ngày 31/8, Ferrari 458 Italia do hãng độ West Coast Customs nổi tiếng của Mỹ thực hiện việc nâng cấp. Trước đó, siêu xe nguyên bản có màu trắng.

Dường như không thích màu sắc đơn điệu, Bieber đưa xe đi thay đổi và nhận lại cách đây khoảng 2 tuần. 458 Italia được nâng cấp bằng bộ kit khí động học Liberty Walk có giá 30.500 USD gồm ba-đờ-sốc trước và sau, bộ khuếch tán sau cũng như cánh gió lớn phong cách GT. Tất cả đều làm bằng sợi carbon và biến một chiếc Ferrari 458 tiêu chuẩn thành một cỗ máy phong cách xe đua.

Ferrari 458 Italia trở nên hầm hố và ấn tượng với gói độ giá 30.500 USD.

Đây không phải lần đầu tiên chàng ca sĩ trẻ tuổi xuất hiện với xe độ. Bộ sưu tập 4 bánh của Bieber dường như không mấy kém cạnh so với những bậc đàn anh mê xe trong nghề. Xế độ của anh phần lớn đều màu đen, gồm từ xe Mỹ Cadillac CTS-V phong cách Người Dơi, Smart ForTwo và Range Rover đen tuyền, xe thể thao Porsche 997 Turbo hay siêu xe Ferrari F430 cùng màu.

Thậm chí đến mẫu van Mercedes Sprinter hay môtô thể thao MV Agusta F3 của Bieber cũng đều màu đen. Dường như chỉ có siêu xe Lamborghini Aventador trắng, Fisker Karma mạ crôm hay Audi R8 phong cách báo đốm là khác màu và giờ thêm Ferrari 458 Italia màu xanh.

 

THẾ THÀNH

Related posts

Leave a Comment