Xem xe siêu sang Cadillac Escala Concept ra mắt người hâm mộ

(Sieuxevietnam) Mới đây mẫu sedan có kích thước lớn nhất từ trước đến nay Cadillac Escala Concept đã chính thức được ra mắt công chúng và người hâm mộ. Mẫu xe siêu sang sẽ cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn đến từ các hãng xe sang khác.

Video ra mắt mẫu xe siêu sang Cadillac Escala Concept 

Trong video: chiếc Escala Concept được phát triển với hai mục đích rõ ràng. “Đầu tiên, nó là phiên bản kế tiếp của ngôn ngữ thiết kế của Cadillac, đồng thời đại diện cho kỹ thuật phát triển mẫu xe Cadillac trong tương lai. Thứ hai, các Escala Concept chứa đựng khát vọng của Cadillac, báo hiệu sự trở lại của thương hiệu đạt đến đỉnh cao của sự cao cấp”, Johan de Nysschen, Chủ tịch của Global Cadillac cho biết.

c1

Cadillac Escala mới ra mắt mang tới những hứa hẹn về thiết kế mới của hãng xe Mỹ với lưới tản nhiệt hình thang mang xu hướng tương lai, thân xe mượt mà nhiều đường gân hất ra sau. Đi cùng với đó là nội thất sử dụng đường cong hiển thị OLED mà Cadillac cho là điểm độc đáo thu hút người xem. Trên xe trang bị nhiều chi tiết được làm bằng gỗ bóng và da là chất liệu chủ đạo bên cạnh vải nhẹ, kim loại đánh bóng, trần xe rộng bằng kính.

c3

Tên Escala trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là scale, Cadillac Escala Concept có kích thước tổng thể tương ứng 5.347 x 1.948 x 1.455 mm, trục cơ sở 3.228 mm. Nó dài hơn 15 cm so với chiếc CT6 sedan.

c2

Chiếc Escala Concept được trang bị động cơ twin-turbo V8 4.2 lít, lần đầu tiên được phát triển cho mẫu xe Cadillac trong tương lai, cùng với công nghệ ngắt xi lanh Active Fuel Management, giúp xe hoạt động trong điều kiện tải ga thấp hơn. Ngoài ra, nó còn được trang bị lưới tản nhiệt khá lớn và nổi bật với phong cách đèn thiết kế như mẫu CT6 sedan.

c4

Nội thất bên trong chiếc Escala Concept với mặt trước của cabin tập trung các công nghệ hiện đại, và phía sau vào mảng thông tin giải trí hiện đại. Các vải thiết kế được sử dụng trên các trim cửa và khu vực chỗ ngồi, lấy vật liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang.

c

Hiện giá bán chưa được công bố tuy nhiên đây có thể là mẫu sedan cỡ lớn sang trọng và đắt tiền nhất của Cadillac trong tương lai gần.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment