Xe siêu sang Maybach S600 biển tuyệt đẹp ở Quảng Ninh

Xe siêu sang Maybach S600 là dòng xe đỉnh cao của hãng Mercedes, chiếc xe có ngoại thất đẹp, và nội thất vô cùng sang trọng và siêu sang.

Chiếc Maybach S600 về Quảng Ninh là 1 trong những chiếc đầu tiên của lô xe 2016 được giao tiếp cho khách hàng, chiếc xe siêu sang này âm thầm về Quảng Ninh đầu tháng 2/2016.

Nhiều người mong đợi chiếc xe sẽ lấy biển số 14A, tuy nhiên chỉ vài ngày sau khi mua xe chiếc xe đã gắn biển số Hà Nội và là biển rất đẹp 30E – 668.88 có nghĩa là lộc phát nhiều.

maybach-o-quang-ninh

Chiếc xe siêu sang Maybach S600 hoành tráng trên đường phố Quảng Ninh và được nhiều người chú ý bởi chiếc xe khá đẹp và to lớn khi di chuyển trên đường phố.

Theo nhận xét của nhiều thành viên trên trang Facebook về xe hơi ở Quảng Ninh thì đây là xe siêu sang đắt nhất Móng Cái và mới nhất trong 2 năm trở lại đây.

anh-xe-maybach-quang-ninh-baoxehoi-2

 

Hầu hết những chiếc Maybach S600 về Việt Nam đều nhanh chóng được chụp ảnh lên mạng ngay khi xuất hiện ngoài đường phố, chiếc xe siêu sang này đang là mốt của các đại gia giàu có, hơn thế nữa có nhiều đại gia sẵn sàng mua liền lúc 2 chiếc cho vợ và chồng đi thành một cặp xe hoàn hảo.

xe siêu sang, Mercedes-Maybach S600, biển trắng

Một chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Hà Nội cũng mang biển số Lộc Phát rất đẹp và gây chú ý với nhiều người mỗi khi xe xuất hiện trên đường phố. Trong thời gian tới Mercedes Việt Nam sẽ bàn giao nốt những chiếc Maybach S600 còn lại trong tổng số 50 chiếc được đặt hàng chính hãng từ năm 2015.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment