Xe siêu sang Limo-Jet tạo ra từ máy bay cá nhân

(Sieuxevietnam) Nghe có vẻ ngược đời nhưng chuyện chế tạo 1 siêu xe từ máy bay là điều hoàn toàn có thật. Đó là trường hợp của chiếc Lear Jet cũ độ thành xe siêu sang trọng

Videos chi tiết siêu xe lai máy bay ngoài đời thực.

Trong khuôn khổ của hội chợ điện tử tiêu dùng di động KnowledgeFest diễn ra tại bang Dallas, Mỹ, công ty Jetsetter đã mang đến một điều bất ngờ thú vị với một chiếc xe thiết kế theo phong cách limousine có tên là Limo-Jet, chế tạo từ chiếc máy bay cá nhân Lear Jet.

Chiếc siêu xe lai máy bay này đã được loại bỏ cánh máy bay, tuy nhiên vẫn giữ đuôi và các phần như ống cánh quạt 2 bên.

Mục đích của nhà sản xuất là tạo ra 1 chiếc xe “Chuyên cơ mặt đất” đúng nghĩa. Nó vừa là máy bay ngày xưa nhưng bây giờ đi lại được như ô tô và sở hữu khoang nội thất siêu sang trọng.

Chiếc Limo-Jet sở hữu kích thước đáng nể, với chiều dài xe lên đến 12,8m, cao hơn 3,5m và nặng 5,5 tấn. Xe sử dụng mâm kích thước 28 inch được thiết kế riêng để phù hợp với Limo-Jet. Thật bất ngờ khi chiếc Limo-Jet chỉ được trang bị động cơ V8 để kéo cả trọng lượng chiếc xe.

Toàn bộ khoang lái thay bằng khoang lái như xe ô tô. Xe cũng có đầy đủ hệ thống lái, vô lăng và hệ thống điều khiển hiện đại.

Ấn tượng nhất là khoang nội thất xe với toàn đèn LED và gồm nhiều ghế ngồi.

Phần lên xuống xe vẫn giữ nguyên như máy bay trước kia.

Chiếc xe có cả quầy bar, màn hình tivi lớn và hệ thống âm thanh, giải trí hiện đại.

Trần xe với hệ thống đèn LED và điều khiển hiện đại.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment