Xe siêu sang Lexus LX 570 độ bởi hãng Larte Design

(Sieuxevietnam) Lexus LX570 vốn là dòng SUV hạng sang nhất, cỡ lớn nhất của Lexus, dù ở thế hệ nào Lexus LX570 cũng rất đẳng cấp và khác biệt, phiên bản độ bởi Larte Design còn độc đáo hơn nhiều nữa.

1-b

Mẫu Lexus LX được Larte Design “nhào nặn” lần này là chiếc LX570 phiên bản mới nhất, qua tay hãng độ của Đức, mẫu SUV to lớn này trông lại càng dữ dằn hơn.

Những nét thay đổi lớn nhất được tập trung ở phần mặt trước, nơi LX570 nhận được cản va hầm hố và khí động học hơn với sự xuất hiện của các cánh gió.

Khu vực đèn sương mù cũng được thiết kế lại, những đường dập nổi gân guốc được bổ sung khiên diện mạo chiếc xe nhìn từ phía trước trông to lớn hơn.

1-a

Phía sau Lexus LX 570 cũng được bổ sung thêm cánh gió mui, các bộ khuếch tán gió nằm ở cản sau được chia cắt sang hai bên bởi 1 đèn phanh nhỏ, và một số tấm ốp kim loại.

Ngoài việc thay đổi ngoại hình, sức mạnh của Lexus LX 570 phiên bản Larte Design không có sự thay đổi với nguyên bản khi dùng động cơ V8, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất tối đa 383 mã lực và mô-men xoắn cực đại 403 lb-ft. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, giúp Lexus LX570 2016 tăng tốc từ 0-96 km/h trong 7,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Hiện giá bán phiên bản độ này vẫn chưa được công bố, nhưng chiếc xe được đánh giá độ đẹp và độc đáo.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment