Xe siêu sang BMW 8 series lộ diện trước giờ ra mắt chính thức

(Sieuxevietnam) Chỉ vài tiếng nữa chiếc xe siêu sang BMW 8 series sẽ được giới thiệu chính thức tại Thụy Sĩ thế nhưng ngay phút chót những ảnh của mẫu xe này đã lộ diện làm nức lòng người chơi xe bởi vẻ đẹp của chiếc xe

Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc BMW 8 series có thiết kế hầm hố dưới dạng xe thể thao coupe với lưới tảng nhiệt lớn, đèn pha Full sắc nhọn và hốc gió lớn cùng với lắp ca pô có đường cong hấp dẫn mang tính khí động học cao.

Thiết kế xe có thiết kế khác nhiều so với những hình ảnh của BMW 8 series dự kiến trước đó hơn 1 năm, chiếc xe không có nhiều khối vuông thay vào đó là những đường nét cứng rắn, thể thao và nam tính hơn, ngay đuôi xe có kiểu uống coupe rất đẹp như siêu xe Aston martin, ngoài ra siêu xe có thêm bộ la zăng cỡ lớn 20 inch kèm các công nghệ hiện đại, phần hốc gió phía dưới kiểu BMW 7 series, có lẽ BMW muốn kết hợp chất sang trọng và hài hòa của dòng siêu xe này.

Siêu xe có phần đuôi xe ấn tượng với đèn hậu Full LED và 2 ống pô hình tam giác mạ chrome. cánh gió đuôi tích hợp trên nắp cốp, cản sau thiết kế liền khối gần như không có khe hở, đuôi xe còn có 2 hốc hút gió ấn tượng phía đuôi.

BMW 8-Series sẽ được trang bị động cơ xăng V12, dung tích 6,6 lít với công suất tối đa 601 mã lực và mô-men xoắn cực đại 799Nm. Như vậy chiếc xe sẽ mạnh ngang 1 siêu xe, tuy nhiên đây mới là tin đồn còn ngày mai xe ra mắt mới rõ ràng.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment