Xe siêu sang Bentley Mulsanne màu đồng độ của đại gia Hà Nội

(Sieuxevietnam) Được biết chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne này về Việt Nam khá lâu và thuộc sở hữu của 1 đại gia Hà Nội. Giá xe vào thời điểm mới mua là khoảng 2o tỷ đồng. Chiếc xe này độ thêm 1 số chi tiết khác biệt.

b1

Chiếc xe siêu sang Bentley này mới đây được vị đại gia lắp thêm một cặp la zăng đặc biệt với hình đa chấu màu đen thể thao mà chưa gặp trên chiếc Bentley nào đã về Việt Nam trước đây.

b

Phần lưới tảng nhiệt chiếc siêu xe này khá lớn cùng cặp đèn pha Bixenon trang trọng. Chiếc xe này mang biển 29A nên chắc chắn đã về Việt Nam trong khoảng thời gian khá lâu.

b4

Bước vào bên trong, Mulsanne tiếp tục thể hiện một hình ảnh của tác phẩm nghệ thuật mà các kỹ sư thủ công lành nghề của Bentley đã mất hàng trăm giờ đồng hồ để hoàn thiện. Có tổng cộng 24 màu sắc nội thất cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó, giống như bất kỳ mẫu Bentley nào, giới siêu giàu vẫn có thể cùng các kỹ sư lựa chọn những chi tiết cá nhân hóa theo ý mình.

b5

Chiếc Bentley của đại gia Hà Nội mang màu nội thất sáng và kết hợp màu thảm đen, các chi tiết gỗ siêu sang trong nội thất của chiếc xe. Nhiều tính năng điều khiển hiện đại xuất hiện trên chiếc xe hạng nhất này. Bảng táp lô vẫn là thiết kế cầu kỳ với gỗ tự nhiên. Các chi tiết cửa gió điều hòa, đồng hồ, các cạnh viền đều được mạ chrome sáng bóng, tăng độ sang trọng.

b6

Chỗ ngồi đằng sau xe siêu sang có bàn làm việc ốp gỗ, hệ thống giải trí, chỗ gác chân phía dưới, tủ lạnh ở giữa 2 ghế….

b7

Phần đuôi đằng sau dùng đèn LED tuy nhiên chưa Full như phiên bản mới. Các chi tiết ốp cản sau sang trọng. Là phiên bản thường nên chiếc Bentley Mulsanne này sở hữu khối máy V8 6,75 lít tăng áp kép với công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1020 Nm.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment