Xe sedan siêu sang Audi RS6-E Hybrid độ 1000 mã lực bởi ABT

Hãng chuyên độ xe Audi chính hãng là ABT đã tung ra siêu phẩm độ điên rồ là chiếc Audi RS6-E Hybrid với công suất đạt đỉnh 1004 mã lực

Kiểu dáng bên ngoài xe cực hầm hố với các chi tiết dán màu xanh, đen và bạc tạo ra chất xe tương lai, cùng bộ body kít dữ tợn từ hốc gió đen lớn vây cá, các ốp viền và đường sọc kẻ chạy từ nắp ca pô ra sau xe.

Xe cũng dùng mâm mới cỡ khủng 22 inch cùng bộ lốp siêu mỏng. Đuôi xe với 4 ống pô đen cho âm thanh cực lớn và khuếch tán mới của ABT. Nóc xe sơn đen tương phản và có cánh gió.

Ấn tượng nhất xe nâng cấp thưem 1 động cơ điện phía sau. Thiết lập này cung cấp cho xe sức mạnh lên tới 1.004 mã lực và 1.291Nm mô-men xoắn cực đại, tăng những 284 mã lực so với bản độ Audi RS6 Avant trước đó của ABT, và so với nguyên bản, RS6-E mạnh mẽ hơn 407 mã lực.

Với các sản lượng đầu ra mới vô cùng ấn tượng và sự hỗ trợ từ gói pin 13,6 kWh, tất cả các giới hạn hiệu suất trước đó của RS6 Avant đều nhanh chóng bị phá vỡ. Sản phẩm độ mới nhất từ ABT Sportsline có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,3 giây và tốc độ tối đa là 320 km/h. Ở bản độ không có động cơ điện, ABT RS6 cần tới 3,7 giây để hoàn thành bài thử chạy nước rút từ 0 – 100 km/h, và tốc độ tối đa giới hạn ở mức 250 km/h.

Nội thất xe cũng tinh chỉnh nhẹ thêm các nút khởi động động cơ điện hay tăng tốc siêu nhanh khi đua.

Xe cũng có phím quay chuyển các chế độ động cơ tuỳ nhu cầu sử dụng.

An Nhiên

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment