Xế sang Porsche Cayenne độ TechArt tuyệt đẹp lộ rõ ràng

(Sieuxevietnam) Qua bàn tay của hãng chuyên độ nhiều mẫu xe sang Porsche là TechArt, mẫu xe mới trông đẹp hơn, sang trọng hơn và khỏe hơn so với bản cơ sở

Chiếc xe được độ hốc hút gió dưới với body kit hầm hố hơn, xe cũng có thêm ốp chrome cản dưới và cả hốc gió ca pô khác biệt.

Chiếc xe dùng mâm Formula V với thiết kế nhiều nan và đường kính 22 inch của TechArt. Nhìn mâm khá thanh lịch và sang trọng. Các tay nắm cửa mạ chrome bóng loáng. Xe có màu sơn nâu champagne cực đẹp.

Nội thất bọc da và nhung siêu sang trọng. Nhìn chung Cayenne bản mới vốn đã sang trọng thì chiếc xe độ này lại mang tính xa xỉ và siêu sang.

Các phần ốp cửa sang trọng và đẳng cấp từng chi tiết.

Đuôi xe độ thêm 4 ống xả kép mạ chrome cực chất cùng gờ gió mới với đèn hậu Full LED nối liền 2 bên sang trọng.

Nội thất rộng rãi. Không có sự thay đổi bên trong kết cấu, tuy nhiên động cơ V8 tăng áp kép của phiên bản Cayenne Turbo đã được TechArt độ lại với bộ ECU Techtronic của hãng. Có công suất 550PS và mô-men xoắn 770Nm ở dạng nguyên bản, nhưng hãng độ Đức đã có thể nâng những con số này lên 640PS và 900Nm chỉ bằng thay đổi đơn giản nêu trên. Nhờ đó, chiếc SUV nặng nề chỉ mất 3,7 giây để đạt 0-100km/h và tốc độ tối đa 300km/h.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment