Vợ chồng Rooney chơi trội thuê xe buýt siêu sang để đi chơi

(Sieuxevietnam) Chiếc xe buýt siêu sang này có tên là Eavesway trị giá hơn 13 tỷ đồng tại thị trường Mỹ được vợ chồng Rooney chọn làm phương tiện du lịch.

xe-bus-1

Chiếc siêu xe Buýt này còn được gọi là du thuyền mặt đất nó không chỉ gây ấn tượng bởi kiểu dáng to lớn, có 2 tầng mà còn như 1 du thuyền siêu sang đi trên cạn.

Hôm thứ sáu, cánh phóng viên phát hiện ra đại gia đình nhà Rooney bên ngoài một khách sạn ở Chantilly. Được biết, nhà Rooney bắt đầu đến Pháp cổ vũ cho Tam sư kể từ trận đấu với Xứ Wales hồi giữa tuần qua.

xe-bus-2

Dù chưa đầy 6 tháng tuổi nhưng cậu út Kit cũng được sang Pháp cùng gia đình. Chú nhóc được bà ngoại Colette trực tiếp chăm sóc.

xe-bus-3

Để đại gia đình có thể thuận lợi trong việc di chuyển ở Pháp, Rooney đã thuê riêng một chiếc xe buýt hạng sang. Đây là chiếc xe của thương hiệu Eavesway, có giá ước tính không dưới 13 tỷ VNĐ. Eavesway cũng là thương hiệu xe được Man Utd sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.

Theo ước tính, Coleen và các thành viên trong gia đình sẽ mất 5 giờ đi xe để tới Saint-Étienne, nơi tuyển Anh đá trận cuối cùng ở vòng bảng với Slovakia. Chỉ cần có 1 điểm, Tam sư sẽ chắc suất đi tiếp ở bảng B, bất chấp kết quả ở cặp đấu còn lại giữa Xứ Wales và Nga.

xe-bus

Nội thất chiếc xe Buýt siêu sang hàng khủng này chắc chắn sẽ làm hài lòng 2 vợ chồng Rooney và các con, cả gia đình có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc trên chiếc xe này.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment