Toyota Century 2018 bản thể thao xuất hiện ngoài đời thực ?

Chiếc xe siêu sang Toyota Century 2018 phiên bản thể thao hơn do chính chủ tịch hãng xe Toyota ông Akio Toyoda sử dụng, chiếc xe trông rất sang trọng và thể thao hơn Century bản cơ sở

Hình ảnh mẫu xe sedan thể thao xuất hiện thu hút sự chú ý của nhiều người, so với bản thương mại xe có mặt ca lăng màu đen với nan kiểu sóng thể thao hơn, cản dưới vuông vắn với ốp màu đen khá sang chảnh. Mẫu xe cũng có các chi tiết viền chrome đẹp mắt.

Nhiều người cũng bất ngờ vì có lẽ phiên bản thể thao này có duy nhất 1 chiếc tại thời điểm này do ông Akio Toyoda người đứng đầu hãng xe Toyota sử dụng. Nhìn ngang thân xe cũng có viền ốp đẹp mắt.

Chiếc xe sang này có tay nắm mạ bạc và màu đen phối khá đẹp. Các ô cửa cũng mang màu đen tương phản. Phần đuôi sau thiết kế khá cổ điển nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp.

Century lớn hơn thế hệ trước về mọi mặt với chiều dài 5.335mm, rộng 1.930mm, cao 1.505mm và trục cơ sở dài 3.090mm. Với kích thước này, chiếc xe thậm chí còn lớn hơn Mercedes S-Class phiên bản “thân dài” L khi dài hơn tới 89mm, rộng hơn 31mm và cao hơn 9mm. Tuy nhiên S-Class có trục cơ sở dài hơn 75mm.

Phần đuôi xe nhìn khá dài và phía sau cũng có cánh gió viền đen nhỏ màu đen bóng cùng đèn LED mới áp dụng.

Nội thất xe siêu sang trọng với gỗ ốp khắp xe, các ghế đan len êm ái như sofa cùng bọc da trần, hệ thống âm thanh cao cấp.

Xe cũng có hệ thống màn hình điều khiển tiên tiến và hiện đại, đi cùng đó là bàn gấp, gỗ ốp khắp xe.

Động cơ Century 2018 sử dụng là loại V8 5.0L đi kèm mô tơ điện tạo thành hệ thống hybrid cho tổng công suất 425 mã lực, cao hơn nhiều so với loại V12 bị khai tử trước kia (276 mã lực).

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment