Top xe tìm kiếm nhiều nhất trên Sieuxevietnam.com năm 2019

Top xe tìm kiếm Sieuxevietnam

Top xe tìm kiếm nhiều nhất ở Sieuxevietnam là gì ? Trong năm 2019 có rất nhiều bài viết trên chuyên trang Sieuxevietnam về những mẫu xe đắt giá. Trong đó phần đa là siêu xe và xe siêu sang. Đây là chuyên trang cung cấp cho người đọc thông tin hữu ích về xe.

Theo thống kê từ kết quả nhấp chuột và dùng hộp tìm kiếm trên trang. Các thông tin và từ khóa tìm kiếm nhiều nhất là “siêu xe”, “xe siêu sang”. Giá xe audi, Mercedes, BMW, Lexus, Bentley, Rolls royce, Maybach… Điều đó cho thấy những người vào trang phần đa là muốn biết về các mẫu xe đắt tiền.

Với siêu xe các dòng xe Lamborghini và Ferrari được tìm kiếm nhiều nhất. Ngoài ra Bugatti cũng được chú ý. Đây đều là những dòng xe có giá cả chục tỷ đồng ở Việt Nam. 

Top xe tìm kiếm nhiều nhất còn phổ dụng với các dòng như Rolls royce, Maybach. Đây là những mẫu xe siêu sang đắt đỏ. Có giá cả triệu đô la Mỹ tại thị trường Việt Nam.

Với người nổi tiếng liên quan siêu xe thì Minh nhựa là tên được tìm kiếm nhiều nhất. Tiếp đến là Cường đôla và “siêu xe của đại gia cà phê” cũng được chú ý.

Theo số lượt Click chuột từ các trang tìm kiếm thì đại gia Hoàng Kim Khánh là được chú ý nhất. Vị đại gia này nổi danh chơi toàn các loại siêu xe chính hãng cực đắt tiền.

Các dòng xe SUV siêu sang như Lamborghini URUS hay Bentley Bentayga cũng được để ý. Còn cái tên dòng xe như Mercedes Maybach SUV cũng được quan tâm.

Trong năm 2019 trên thế giới nhiều tỷ phú cũng sắm siêu xe đắt tiền. Đây cũng là thông tin được quan tâm. Đặc biệt với các siêu xe độc và hiếm có giá trị bán lại cao hơn nhiều giá mua.

THẾ THÀNH

Siêu xe Hồng Kỳ H7 của Trung Quốc giống nhiều mẫu xe ?

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment