Tiếc của Mercedes S450 Luxury 2018 vừa chạy 2000 Km đã bán

Có giá bán chính hãng khoảng 4,8 tỷ đồng cho bản cao cấp Luxury của dòng S450, đây cũng là mẫu sedan hạng sang mơ ước của nhiều người. Thế nhưng không hiểu lý do gì, một đại gia mua được 1 tháng và chạy 2000 Km đã bán ?

Về cơ bản chiếc xe này còn như mới hoàn toàn, từ nước sơn còn chưa kịp bám bụi do chạy quá ít đến mọi chi tiết còn bóng loáng và mới nguyên như lấy từ showroom ra.
Thế nhưng không hiểu do lý do nào, chủ xe vừa mới mua hơn tháng và mới chạy hơn 2000 km đã bán, khiến nhiều người tiếc của. Được biết giá xe mua khoảng 4,8 tỷ đồng và đăng ký lên mức hơn 5,3 tỷ đồng. Hiện chủ xe rao bán giá 4,7 tỷ đồng tức coi như chịu lỗ nặng phần đăng ký. Nếu người mua có lợi thế là chỉ mất 2% chuyển biển, còn nếu ở Hà Nội thì giữ biển đi vẫn hợp lý.
Thiết kế xe được nâng cấp hơn từ bản cũ nhưng về tổng thể không khác nhiều, khác 1 số chi tiết phía trước.
Và đèn pha có 3 dải LED chạy song song y như Mercedes Maybach.
Nội thất xe có ghế da màu đen tinh tế và táp lô cũng màu đen, phối các chi tiết gỗ và chrome sang chảnh.
Ghế sau rộng rãi có màn hình giải trí lớn. Nhìn nội thất sang chảnh và cao cấp.
Trái tim của Mercedes S450 L 2018 là khối động cơ xăng V6 dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, dẫn động cầu sau, cùng hộp số tự động 9 cấp 9G Tronic mới nhất của Mercedes, thay thế cho hộp số 7 cấp của dòng S-Class thế hệ trước.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment