Tay đấm bốc số 1 mua thêm bộ đôi siêu xe triệu đô

(Sieuxevietnam) Võ sĩ đấm bốc nổi danh thế giới Floyd Mayweather đã mua liền lúc 2 siêu xe khủng là Pagani Huayra và Aston Martin One-77 đều là những siêu xe giá triệu đô.

sieu-xe-aston-martin-khung

Võ sỹ giàu nhất thế giới Floyd Mayweather muốn mua cặp đôi Pagani Huayra và Aston Martin One-77 để dần nâng giá trị bộ sưu tập xe của mình từ 16 triệu lên 30 triệu USD.

Trong thời gian gần đây, võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather liên tục vung tiền sắm xe. Có thể kể đến siêu xe “dệt kim cương” Koenigsegg CCXR Trevita và Jeep Wrangler “ngốn” tận 120.000 USD để độ lại. Có vẻ như võ sỹ người Mỹ muốn bù lại 4 chiếc xe bị cháy, bao gồm Jeep Wrangler độ, Bentley và Rolls-Royce, với tổng trị giá hơn 1 triệu USD. Do đó, Mayweather lại tiếp tục tậu liền tay 2 chiếc siêu xe khác, đó là Pagani Huayra và Aston Martin One-77.

panagi-tuyet-dep

Được biết, Mayweather đã mua cả hai chiếc siêu xe mới thông qua đại lý “ruột” Fusion Luxury Motors. Đây là đại lý mà võ sỹ giàu nhất thế giới mua phần lớn những chiếc xe của mình.

Trao đổi với tạp chí TMZ, ông Obi Okeke, đại diện của đại lý Fusion Luxury Motors, tiết lộ: “Bộ sưu tập xe của Floyd có tổng giá trị khoảng 16 triệu USD. Ông ấy muốn nâng tổng giá trị của bộ sưu tập xe lên 30 triệu USD. Đây là thử thách lớn đối với tôi trong việc tìm cho Floyd những chiếc xe độc đáo và đặc biệt”.

sieu-xe-panagi

Võ sỹ giàu nhất thế giới muốn nâng giá trị bộ sưu tập xe của mình lên 30 triệu USD.

“Tôi đã tìm kiếm hai chiếc siêu xe Pagani Huayra và Aston Martin One-77 trong thời gian qua. Đến nay, hai chiếc siêu xe này đã có mặt tại showroom của tôi. Floyd đã chờ để mua cả hai chiếc siêu xe. Floyd đã nhờ tôi tìm những chiếc xe độc đáo. Cuối cùng, tôi đã tìm thấy hai chiếc Pagani Huayra và Aston Martin One-77”, ông Okeke cho biết thêm.

sieu-xe-cua-dai-gia

Theo một số nguồn tin, chiếc Aston Martin One-77 sắp về gara của võ sỹ triệu phú được sơn màu xanh nhạt và đi kèm bộ la-zăng 7 chấu kép màu bạc. Đây là 1 trong 3 chiếc Aston Martin One-77 đã từng đến Mỹ.

Trong khi đó, chiếc siêu xe Pagani Huayra được sơn màu xanh hoàng gia với những điểm nhấn màu vàng nổi bật như kẹp phanh. Ngoài ra, chiếc Pagani Huayra mà Mayweather muốn mua còn có bộ hành lý dành riêng.

AN NHIÊN / theo baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment