Siêu xe Porsche Cayenne coupe: SUV sành điệu nhất VN

Siêu xe Porsche Cayenne coupe với vẻ đẹp đậm chất thế thao. Thương hiệu danh tiếng cùng công nghệ sang chảnh. Hứa hẹn chinh phục các đại gia Việt siêu giàu

Không chỉ ở Việt Nam mà những quốc gia phát triển. Sở hữu 1 chiếc Porsche đều rất danh giá và đáng tự hào. Với Cayenne coupe nó hướng đến sự sang chảnh, đẳng cấp. Sự am hiểu về xe cộ và đam mê nghệ thuật.


Chiếc xe nổi bật với phần đuôi coupe trông vuốt rất đẹp. Nổi bật hơn Cả BMW X6 hay Mercedes GLE. Nói chung chiếc xe hướng đến cạnh tranh cùng Maserati Levante. Thiết kế đuôi xe với đèn LeD với thanh ngang khá đẹp. Cụm ống xả độ như bản turbo.

Nếu chịu chi khách hàng có thể bỏ ra vài trăm triệu trang bị bộ mâm khổng lồ 22 inch. Mâm thể thao đa chấu khá ấn tượng.

Chiếc xe có cản trước thiết kế không khác nhiều bản cơ sở. Tuy nhiên các hốc gió có chiều sâu hơn. Phiên bản Cayenne Coupé với động cơ tăng áp sáu xy-lanh và dung tích 3,0 lít cung cấp 250 kW (340 PS) và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Chiếc xe có khoang nội thất rất sang trọng với bản đồ vệ tinh các ghế bọc da, điều hoà 2 cùng. Nói chung nó là xe rất đẳng cấp và khủng.

Xe chỉ có nhược điểm là giá bán cao. Bản rẻ nhất giá từ 5 tỷ đồng, bản cao nhất giá hơn 10 tỷ đồng.

 

Minh Quang

Porsche Cayenne Coupe vẻ đẹp thể thao đẳng cấp

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment