Siêu xe Porsche 911 Carrera độ khủng bởi TechArt

Siêu xe Porsche 911 Carrera

Siêu xe Porsche 911 Carrera đến từ nước Đức. Trông càng đẹp và hầm hố hơn khi được độ qua tay hãng TechArt . Mời bạn đọc cùng ngắm những hình ảnh dưới đây của siêu xe này

Siêu xe Porsche 911 Carrera đẹp và độc nhất

Chiếc siêu xe đời mới có phom dáng cực sang trọng. Đường thân đẹp và thể thao, các chi tiết bóng loáng và đẳng cấp. Ngoài ra gầm xe khá thấp và. Chiếc xe có bộ vành vàng rất sang chảnh. Xe có vành kích thước 20 inch và rất thể thao.

siêu xe porsche đẹp

Chiếc xe có các khuếch tán gió mới đẹp. Những chiếc Porsche qua tay hãng TechArt  nhìn rất nghệ thuật. Xe thêm nhiều chi tiết màu vàng ở dưới. Cùng bộ đèn hậu kéo dài ngang thân xe, xe có cụm ống xả oval khá đẹp. TechArt cung cấp cánh gió sau tự động và có thể thu gọn lại khi không sử dụng.

Xe có thể hạ xuống thêm 3 cm nhờ hệ thống treo thể thao mới. Kiểu dáng xe khí động học thêm nhờ trang bị nhiều carbon hơn.

Qua bàn tay lành nghề của TechArt, Porsche 911 Carrera 4S 2020 trở thành cỗ máy tốc độ với sức mạnh hơn 59 mã lực và 80Nm, nâng công suất lên mức 503 mã lực và 610Nm. Sức mạnh tối đa chỉ được phát huy khi người lái kích hoạt chế độ Sport và Sport Plus.

Chiếc siêu xe này là niềm mơ ước của bất kỳ tay chơi xe đích thực nào. Nó thực sự là một lựa chọn cho các quý ông sành điệu.

Siêu xe Porsche 911 GT3 RS màu xanh cốm về Việt Nam

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment