Siêu xe mui trần Ferrari 488 GTB cực đỉnh cao

Siêu xe mui trần Ferrari 488 GTB sản xuất cuối năm 2018 với các chi tiết dặt hàng carbon siêu tinh tế. Chiếc xe đỉnh này khiến bao người ngắm nhìn

Được biết chiếc siêu xe mui trần này của một dân chơi gốc Việt. Chiếc xe tuyệt đẹp này là bản mới nhất sản xuất cuối năm 2018 và là Model 2019.

Siêu xe mui trần Ferrari

Cản trước siêu xe ấn tượng với 2 bên hốc hút gió lớn, có viền carbon nổi bật đằng trước. Xe có khe gió bên trên nắp ca pô cùng lô gô ngựa chồm mơ ước.

Siêu xe mui trần Ferrari đẹp tinh tế

Chiếc xe đẹp tinh tế. Nổi bật với tấm mui cũng bằng carbon siêu nhẹ nhưng kèm lớp cách âm, cách nhiệt. Xe có viền dưới có hốc gió ấn tượng cùng bộ mâm lớn 20 inch hầm hố.

Siêu xe ferrari mui trần đỉnh cao

Xe mang biển số khá đẹp và có phần khuếch tán dưới ấn tượng. Xe thêm cánh gió cùng pô hoành tráng. Ở bản mới chỉ thay đổi nhỏ nhưng rất tinh tế khi chữ Ferrari được đặt lên phần trên. 2 bên đèn có hốc đen bóng cùng chi tiết đen giữa 2 đèn hậu.

siêu xe Ferrari cho đại gia mới nổi

Chiếc siêu xe mui trần này vẫn giữ nguyên động cơ như trước. Ferrari 488 GTB Spider sở hữu khối động cơ V8, dung tích 3,9 lít, tăng áp kép được đặt phía sau. Khối động cơ này có công suất 662 mã lực tại 8.000 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. 

Nội thất siêu xe ferrari mui trần

Các chi tiết nội thất siêu xe mui trần nổi bật với phần carbon và ốp chrome táp lô. Đây là xe dành cho đại gia siêu giàu.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment