Siêu xe Lexus LFA cũ mạ chrome giá 25 tỷ đồng

Siêu xe Lexus LFA đời mới

Siêu xe Lexus LFA cũng là hàng hiếm trên thế giới khi có hơn 500 chiếc. Mới đây một chiếc mạ chrome được bán với giá khoảng 1 triệu EURO dù xe đã sử dụng khá lâu năm

Giá mua ban đầu của 1 siêu xe Lexus LFA full Option chỉ từ 400.000 USD. Tuy nhiên một chiếc cá nhân hóa nhiều, thậm chí mạ toàn vỏ chrome được bán với giá hơn 25 tỷ đồng.

Siêu xe Lexus LFA đời mới mạ chrome

Chiếc xe về cơ bản giữ nguyên phong cách như xe ban đầu. Tuy nhiên từ lưới tảng nhiệt độ hầm hố hơn với các nan màu đen. Vỏ của xe sáng bóng chrome có thể soi gương được. Bên cạnh đó cụm đèn pha Full LED nhìn cực chất. Khe gió nắp ca pô nhìn sang chảnh và nghệ thuật.

Siêu xe cho dân chơi Việt

Chiếc xe cũng có mâm cỡ lớn 21 inch và má phanh màu đỏ. Lốp xe rất mỏng và thể thao. Về cơ bản xe còn rất đẹp và gần như mới nguyên.

Đằng sau siêu xe có hốc hút gió lớn màu đen thể thao. Bên cạnh đó dải đèn hậu nhìn khá đẹp. Chiếc xe còn có cánh lướt gió thể thao.

Nội thất của chiếc xe màu đỏ và phối đen. Ngoài ra còn các chi tiết chrome khá đẹp. Vô lăng xe ốp carbon và nhiều chi tiết trên cửa.

Nhìn chung nội thất xe còn dường như mới cứng và chưa có vết hằn. Lexus LFA mới ở dạng nguyên bản được bán ra, sử dụng động cơ V10 4.8L với công suất tối đa 553 mã lực và tua máy tối đa có thể đạt 9.000 vòng/phút. Phần thân và khung gầm sử dụng khá nhiều vật liệu sợi carbon, giúp tăng độ cứng và giảm trọng lượng.

Được biết siêu xe này cũng chưa chạy đến 1000 Km. Với giá trị và độ hiếm như vậy nên siêu xe dù cũ nên vẫn có giá cao như thế.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment