Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport bản giới hạn

Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport

Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport là dòng xe đẳng cấp của thương hiệu xe Pháp. Mẫu xe nhìn rất đẹp và sang trọng cùng nhiều công nghệ, tính năng đẳng cấp.

Siêu xe Bugatti Chiron đến giờ vẫn là xe thuộc hàng tốc độ hàng đầu thế giới. Cùng độ đắt với giá 2,6 triệu đô cũng rất cao hơn hầu hết mọi siêu xe. Thế nhưng phiên bản Bugatti Chiron Pur Sport được cho sẽ có giá hơn 3,5 triệu USD. Và chỉ sản xuất giới hạn 40 chiếc phù hợp với các tỷ phú.

Siêu xe khủng đẹp Bugatti

Ở phiên bản này siêu xe có màu xanh Lemans đậm và bóng hơn bản cơ sở. Xe có nắp ca pô với dải tam giác khác biệt. Bên cạnh đó phần lưới tảng nhiệt với khe gió rộng hầm hố màu đen. Thêm số 16 ở lưới tảng nhiệt hầm hố. Có khe gió mới trên nắp ca pô.

Siêu xe khủng đẹp cho nhà giàu

Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport này còn có đường kẻ màu đen trên nắp ca pô. Ngoài ra các viền dưới đều ốp carbon thể thao.  Cụm đèn pha các bóng đèn làm phong cách 3D có chiều sâu hơn.

Siêu xe khủng nhất giá triệu đô

Đằng sau xe cũng hầm hố hơn hẳn Bugatti cơ bản. Toàn các gờ gió carbon khổng lồ. Cặp ống xả chữ nhật màu đen cùng cánh gió lớn trông dữ tợn. Nhìn chung dễ nhận ra đó là bản đặc biệt dù nhìn trước sau hay ngang thân. Các phần dưới thân còn mang màu đen carbon nữa.

Xe có bộ la-zang mới được chế tạo đặc biệt, xe sử dụng lốp Michelin Sport Cup 2 R. Hai điều này giúp Chiron Pur Sport nhẹ hơn 50kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Khung gầm cũng được điều chỉnh và một hộp số mới trong đó tất cả các tỷ lệ đã được rút ngắn 15%.Chiron Pur Sport tiếp tục sử dụng khối động cơ W16 8.0L với bốn bộ tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 1.479 mã lực.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment